Trang chủ » Cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic

(Ngày đăng: 27-01-2018 16:38:34)
Cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic được sản xuất trên dây chuyền sử dụng các công nghệ tự động hóa nhà máy hiện đại, tiên tiến để sản xuất các sản phẩm có độ tin cậy cao hơn. Các sản phẩm được sản xuất một cách hiệu quả với chất lượng cao và đồng nhất.

Cầu dao thông thường giờ đây đang được thay thế bởi các cầu dao tự động vì cầu dao tự động có độ an toàn rất cao có thể tự động ngắt như cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic chắc chắn sẽ mang lại được sự an toàn tuyệt đối  cho gia đình bạn cũng như những người xung quanh tránh được việc cháy nổ ảnh hưởng đến người và tài sản.

Cầu dao tự động PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic có các tiếp điểm làm bằng vật liệu dẫn điện tốt, hỗ trợ đóng ngắt thiết bị khi có sự cố.

2.  MCB có dạng tép liên kết với nhau giúp thiết bị chắc chắn hơn. Sản phẩm được làm từ nhựa cách điện ABS, chịu được va đập tốt, cách nhiệt hiệu quả.

3. Sản phẩm có đến 3 loại tiếp điểm tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ được làm bằng vật liệu dẫn điện tốt nhưng chịu được nhiệt độ do hồ quang sinh ra và hồ quang là những tấm thép chia hộp thành nhiều ngăn, hỗ trợ đóng ngắt thiết bị khi có sự cố;

4.  Sử dụng phổ thông trong các mạch đóng ngắt điện tổng dân dụng hoặc công nghiệp không vượt quá 100A. Cầu dao giúp đóng, cắt, mạch điện phòng tránh cháy nổ gây nguy hiểm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết bị điện Panasonic linh hoạt sử dụng trong lắp ghép tăng cực nhanh chóng, đạt độ thẩm mỹ cao. Cầu dao đảm bảo an toàn cho người và thiết bị điện phòng tránh người bị điện giật không nguy hiểm đến tính mạng, các thiết bị điện không bị cháy nổ;

2.  Điểm nổi bật của cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic đó là hoạt động 3 pha mang lại hiệu quả vượt trội hơn, nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường.

3.  Tính toán kỹ những thông số kỹ thuật của MCB cũng như điện năng đang dùng hàng ngày để đóng ngắt mạch tức thời tránh không ảnh hưởng rộng đến hệ thống mạng điện khi có sự cố xảy ra.

4.  Bảo vệ sự an toàn cho các thiết bị điện và con người khi gặp trường hợp ngắn mạch, quá tải hay rò điện phòng tránh cháy nổ gây nguy hiểm.

Hãy sở hữu cho gia đình mình một thiết bị cầu dao tự động MCB 3P/40A 6kA BBD3403CNV Panasonic thông minh cho gia đình mình để đẩm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho gia đình nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG