• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104CNV Panasonic

Chọn được một thiết bị điện có khả năng đảm bảo an toàn cao cho mạch điện chính là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Với cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104CNV Panasonic, chúng tôi tin chắc là bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó mang lại cho hệ thống điện mà bạn thiết kế.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao tự động Panasonic1. Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104CNV Panasonic có thiết kế 4 pha bao gồm 3 pha 3 cực và một pha trung tính nên nó có khả năng hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với các loại MCb 2 hay 3 pha khác.

2. Thiết kế MCB này rất đơn giản, các chi tiết được bố trí và chú thích rất dễ hiểu. Chính vì thế mà khi lắp đặt hay trong quá trình sử dụng thì thiết bị này sẽ không hề làm khó người dùng chút nào.

3. Các chất liệu dùng để thiết kế nên cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104CNV Panasonic đều được lựa chọn với chất lượng tốt nhất nên nó có thể đảm bảo mang đến một độ bền dài lâu cho thiết bị này.

4. Đặc điểm chính của MCB này chính là phát hiện sự cố điện để kịp thời ngắt nguồn điện và tránh làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác cũng như an toàn của người dùng trong quá trình sử dụng.

5. Thiết kế với nguồn điện 10A và điện áp định mức 415VAC giúp cho MCB này có thể sử dụng cho các hệ thống điện dân dụng rất hiệu quả.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Một ưu điểm lớn khi nói đến cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104CNV Panasonic chính là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mạch điện khi có sự cố điện xảy ra, hạn chế tình trạng ngắn mạch, quá tải hay hỏa hoạn do điện gây ra.

2. MCB này có khả năng ổn định nguồn điện đến các thiết bị điện, không để xảy ra tình trạng rò rỉ nguồn điện. Vì thế, thiết bị điện Panasonic này tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ so với các loại cầu dao truyền thống. Từ đó mang đến hiệu quả kinh tế rất cao cho người sử dụng.

3. Chất liệu nhựa ABS cao cấp được sử dụng để sản xuất nên cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104CNV Panasonic có thể mang lại hiệu quả cao trong việc chống cháy, cách điện, chịu nhiệt và chống rơi vỡ rất tốt. Hơn thế nữa thì chất liệu này còn có độ bóng nên nó mang đến hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho thiết bị này.

4. So với các sản phẩm MCB 2 pha hay 3 pha khác trên thị trường thì rõ ràng thiết bị này với thiết kế 4 pha sẽ có hiệu quả hoạt động cao hơn rất nhiều.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104CNV Panasonic không rõ nguồn gốc thì bạn nên liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Panasonic và nhiều thương hiệu điện nổi tiếng khác trên thị trường nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt hơn cả những gì mà bạn mong đợi.