kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

CB cóc 10A BS1110TV Panasonic

Bạn đã từng nghe về sản phẩm CB cóc 10A BS1110TV Panasonic chưa? Bạn có nghĩ rằng sản phẩm này tốt hơn những sản phẩm khác trên thị trường không? Sản phâm thật sự là một sản phẩm tốt với nhiều tính năng nổi bật. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm có độ phủ song rộng rãi trên thị trường trong suốt những mùa tới.

Sản phẩm CB cóc 10A BS1110TV Panasonic đặc biệt về tính năng,đa dạng về mâu mã. Không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà sản phẩm còn được khách hàng tin dùng và nhận được những sự quan tâm đặc biệt. Tin chắc đây sẽ là một sản phẩm có vị trí cao trong số những sản phẩm đỉnh cao của chất lượng.

BS1114TV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm CB cóc 10A BS1110TV Panasonic được thiết kế với tông màu đen sang trọng với nguyên khối bằng vật liệu cách nhiệt, cách điện và còn đăc biệt được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế JIS. Sản phẩm chứng minh chất lượng của mình thông qua chất liệu sản phẩm.

2.  Sử dụng dòng định mức 240KVA-2.5KA. Sản phẩm mang đến sự ổn định vốn có, không chỉ có vậy mà còn rất an toàn cho người sử dụng cũng như không gian, giảm thiểu rủi ro, cũng như nguy cơ có hại cho người sử dụng.

3.  Sở hữu sản phẩm CB cóc 10A BS1110TV Panasonic bạn có nhiều mẫu mã thiết kế, nhiều kiểu dáng giúp sự chọn lựa của bạn them tuyệt vời hơn.

3. Thiết bị điệnPanasonic là sự chọn lựa tuyệt vời  để thay thế cho các dòng cầu dao cũ. Không giống như các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay sẽ giúp người dùng vừa tiết kiệm lại vừa đỡ tốn khoản tiền bảo trì sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  CB cóc 10A BS1110TV Panasonic là một trong số những sản phẩm có thiết kế đơn giản có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị hay phụ kiện đi kèm.

2.  Khi dòng điện qua CB vượt mức ampe quy định thì CB Panasonic có khả năng tự ngắt. Tính năng này giúp ngăn chặn những sự cố không mong muốn, đồng thời giảm thiểu rủi ro.

3.  Vài điều cần cân nhắc khi lắp đặt thiết bị điệnPanasonic này thì bạn cần tính toán toàn bộ công suất tiêu thụ điện của thiết bị để biết được cường độ dòng điện tối đa. Như vậy bạn sẽ tránh được khả năng lãng phí cũng như chọn ampe sao cho phù hợp.

4.  Phải chú ý cho đầu line in luôn luôn ở phía trên, đầu load luôn luôn nằm ở phía dưới. Đấu dây sản phẩm thì nguồn AC phải  được gắn vào các cọc line in, đầu ra cho phụ tải bắt buộc phải gắn vào các cọc load.  Cần chú ý khi lắp để tránh lắp sự nhầm lẫn.

Hiện nay sản phẩm CB cóc 10A BS1110TV Panasonic đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting. Nếu sản phẩm phù hợp với những tiêu chuẩn và mong muốn bạn đặt ra. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để sở hữu dòng sản phẩm độc đáo này bạn nhé. 

LIÊN HỆ MUA HÀNG