kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chậm nhập học vì dịch vụ chuyển phát nhanh

Chậm nhập học vì dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước cũng như quốc tế rất tiện ích cho con người khi có nhu cầu vận chuyển bưu phẩm, tuy nhiên đôi lúc cũng xảy ra những rủi ro ảnh hưởng đến lịch trình làm việc của con người.

Singapore là một quốc gia mà ở đó cũng có một số lượng khá lớn du học sinh của Việt Nam đang theo học. Võ Hoài An cũng là một trong số đó, vừa mới tốt nghiệp cấp 3, An phải theo sự sắp xếp của bố mẹ sang Singapore du học. Mọi thủ tục sang Singapore ba mẹ cô đã chuẩn bị kĩ càng và cô lên máy bay đúng theo lịch đã định. Sang Singapore, cô đến trường mình đăng kí học và trường đã yêu cầu cô một số giáy tờ cần thiết phục vụ cho việc nhập học nhưng An quên không mang theo. Vậy là cô đã chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore nhờ bố mẹ gửi giấy tờ qua Singapore cho cô. Bố mẹ An đã gửi giấy tờ theo đúng như lời An dặn. Tuy nhiên, An không nhận được giấy tờ đúng hẹn lý do dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore bị gián đoạn khi gặp thời tiết xấu. Vậy nhưng bên cung cấp dịch vụ không kịp thời báo cáo cho người gửi để kịp thời sắp xếp và hẹn lại ngày nộp giấy tờ cho An, hậu quả An đã bị trách phạt vì nộp giấy tờ trễ hẹn.

chuyển phát nhanh đi Singapore

Như vậy, ta có thể thấy, dịch vụ chuyển phát nhanh quả là có tiện ích rất lớn cho việc chuyển gửi hàng hoá cho con người, tuy nhiên nó cũng có thể có một số rủi ro mà chúng ta không thể nào lường trước được. Vì vậy, để đảm bảo cho hiệu quả việc chuyển phát nhanh đạt được một cách cao nhất, những cá nhân, đơn vị thực hiện dịch vụ cần có trách nhiệm cao hơn nữa, thường xuyên cập nhật thông tin thời tiết để kịp thời báo cáo khi có sự cố xảy ra để có thể cùng người gửi sắp xếp lịch trình một cách phù hợp, tránh làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Bên cạnh đó, người sử dụng dịch vụ cũng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng, lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra để chất lượng dịch vụ đạt được cao nhất. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm giao những bưu phẩm cần thiết đến với người thân của mình.