kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Chất lượng của đèn downlight philips

Chất lượng của đèn downlight philips

Bạn đang quan tâm về các loại đèn downlight trên thị trường hiện nay Hãy tham khảo đèn downlight philips để hiểu rõ thêm về các tính năng cũng như chất lượng của đèn.

Sử dụng đèn downlight philips sao cho hợp lý?

Trước khi quyết định lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nên tìm hiểu kĩ về tính năng, chất lượng của đèn để tránh việc sử dụng không hợp lý sẽ dẫn đến lãng phí rất nhiều bóng đèn để chiếu sáng và tiêu hao điện năng phục vụ việc chiếu sáng này.

Cấu tạo của đèn downlight philips

đèn downlight Philips còn được gọi là “đèn lon” trong đó bộ phận quan trọng nhất là chóa đèn, là nơi tập trung phát ra ánh sáng chung quanh bóng đèn đến điểm cần chiếu sáng.

Bóng đèn để sử dụng cho loại đèn downlight này có 2 loại là đèn compact  hay còn gọi là đèn huỳnh quang tiết kiệm điện và loại đèn LED. Bóng đèn cũng phải được lựa chọn phù hợp với chóa đèn để đạt được độ chiếu sáng tốt nhất

đèn downlight Philips

Vỏ đèn có rất nhiều kiểu dáng, chất lượng như loại vỏ phun sơn, bạc bóng,…nhưng trên thị trường có hai loại vỏ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là nhựa và hợp kim nhôm

Ngoài ra còn có đui đèn, phụ kiện đi kèm,…

Chất lượng của đèn downlight philips

Chất lượng của đèn downlight còn phụ thuộc vào chất lượng của chóa đèn, bóng đèn, đui đèn, phụ kiện đi kèm,…

Chóa đèn sử dụng loại kém chất lượng rất dễ bị mờ

Bóng đèn và đui đèn, phụ kiện chất lượng kém cũng làm giảm tuổi thọ của đèn

Đèn downlight philips an toàn và dễ lắp đặt

Đèn downlight philips có tuổi thọ khoảng 25.000 giờ sẽ hạn chế việc sửa chữa trong nhiều năm, điện năng tiêu thụ cũng rất thấp.

Đèn downlight âm trần cũng rất tiện lợi trong việc thay đổi màu sắc ánh sáng xanh, trắng, vàng trong ngôi nhà, sân khấu, nơi làm việc,… tùy vào sở thích, yêu cầu của công việc

Đèn downlight âm trần là loại đèn được áp thẳng vào các lỗ khoét trên trần nên nhà sản xuất đã cho ra đời loại đèn có khả năng chịu được rung sốc, làm việc trong nhiệt độ môi trường có nhiệt độ khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

Đèn downlight philips được thiết kế rất nhỏ gọn nhưng nhà sản xuất PHILIPS luôn đặt mục tiêu về vấn đề chất lượng và an toàn cao nhất.

Hãy yên tâm lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất, luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm cao nhất để làm hài lòng khách hàng.