• Chia sẻ
  • Chất lượng máy đầm cóc xuất xứ Châu Âu và Châu Á

Chất lượng máy đầm cóc xuất xứ Châu Âu và Châu Á

Máy đầm cóc thường có nhiều xuất xứ khác nhau một số xuất xứ từ châu Âu hoặc Đông Nam Á, đa số người sử dụng thường lựa chọn hàng châu Á vì có giá thành trung bình, do chi phí vận chuyển không cao và chất lượng cũng tương đối tốt.

 

Máy đầm cóc xuất xứ từ châu Âu thường có công nghệ và khả năng sử dụng bền bỉ qa thời gian, ngoài ra chế độ bảo hàng tốt từ 1 đến 2 năm sử dụng. Vì có nhiều yếu tố vượt trội nên giá thành thường khá cao. Đổi lại người sử dụng có được một sản phẩm tốt hơn mong đợi, sản phẩm có chế độ hậu mãi tốt nhất. So với sản phẩm xuất xứ từ châu Âu , sản phẩm xuất xứ từ châu Á có chất lượng cũng tốt không kém, nhất là khách hàng có rất nhiều model để lựa chọn, đa dạng hàng hóa giúp các nhà sản xuất từ châu Á thu hút được lượng khách hàng tiềm năng và để cạnh tranh nhiều hơn, các nhà sản xuất châu Á cố gắng giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất, nâng chất lượng sản phẩm cao hơn.

Giá thành sản phẩm máy đầm cóc ở châu Á thấp là do chi phí nhân công rẻ, chi phí vận chuyển giữa Việt Nam và các nước châu Á thường gần và có các chính sách ưu đãi về thuế quan đối với các nước trong khu vực Asian. Nắm bắt được nhữn cơ hội trên, các nhà sản xuất ở châu Á đẩy mạnh sản xuất ra nhiều sản phẩm, nhiều chủng loại với nhiều mức giá hợp lý khác nhau. Để cạnh tranh với các nhà sản xuất châu Âu thì việc kiểm tra chất lượng máy đầm cóc cũng được đầu tư kỹ lưỡng, không chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua các bước an toàn trong sản xuất, ngoài ra việc đáp ứng như cầu sử dụng trong các điều kiện môi trường khác nhau cũng được đầu tư thí nghiệm.

Máy đầm cóc dù có xuất xứ từ châu Á hay châu Âu đều có chung một đặc điểm là đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại thi trường Việt Nam, đầu tư kỹ về độ ăn toàn luôn được đặt lên hàng đầu và không dừng lại ở việc lợi nhuận kinh doanh.