Trang chủ » Chia sẻ bản tin kinh doanh
 • Đuổi chuột bằng sóng siêu âm

  Đuổi chuột bằng sóng siêu âm

  Đối với những ngôi nhà không muốn diệt chuột mà chỉ muốn đánh đuổi chuột thì sóng diêu âm là một trong những thiết bị đuổi chuột rất hiệu quả. Thay vì dùng thuốc diệt chuột trực tiếp tiêu diệt chuột thì sóng siêu âm lại...
 • Dùng thuốc diệt chuột để diệt chuột

  Dùng thuốc diệt chuột để diệt chuột

  Với phương pháp dùng thuốc diệt chuột đơn giản dễ thực hiện hẳn ai cũng thích thú khi lựa chọn cách diêt chuột này. Bởi cách diệt chuột này khá đơn giản mà hiệu quả đạt được lại không khiến người sử dụng phải thất vọng.
 • Trường học và bầy chuột to xác

  Trường học và bầy chuột to xác

  Khi còn là học sinh tôi là kẻ rất năng động, luôn đứng ra thống lĩnh và tranh giành không gian riêng với hội bạn khác để bày trò chơi, nhóm của tôi quyết định chọn sân sau gần cây phượng của trường để làm nơi tụ tập. Tôi nghĩ...
 • Xe đẩy sản phẩm không thể thiếu trong gia đình

  Xe đẩy sản phẩm không thể thiếu trong gia đình

  Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải ẩm trẻ trên tay suốt ngày như vừa đi siêu thi hay làm công việc điều này bạn cảm thấy khó chịu nhiều khi dễ nổi cáu với trẻ và những xung quanh. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp để...
 • Cái kết đau đớn cho đàn chuột phá phách

  Cái kết đau đớn cho đàn chuột phá phách

  Ở khu dân cư nọ, có một người đàn ông nổi tiếng về mức độ sạch sẽ, ông ấy lau chùi và dọn dẹp mọi thứ xung quanh trong căn hộ gần như mỗi ngày, trước cửa phòng ông ấy không có lấy một mảnh rác vụn. Cho đến một ngày kia,...
 • Những lũ chuột phá hoại mùa màng của người nông dân kẻ giấu mặt nguy hiểm

  Những lũ chuột phá hoại mùa màng của người nông dân kẻ giấu mặt nguy hiểm

  Xuất thân trong một gia đình nông dân, qua bao thế hệ từ ông tôi đến cha tôi và chúng tôi cũng nhưng lũ chuột cũng nối tiếp nhau vậy. Chúng sinh sôi nảy nở và ngày càng rộng khắp toàn bộ cánh đồng vậy.
 • Công cụ chiếu sáng mới đèn pha led

  Công cụ chiếu sáng mới đèn pha led

  Đèn pha led là công cụ chiếu sáng đã và đang được nhà tiêu dùng đón nhận, với công nghệ mới, chiếu sáng cao cấp.
 • Nguồn sáng mới từ đèn pha led

  Nguồn sáng mới từ đèn pha led

  Đèn pha led, thiết bị mang công nghệ chiếu sáng tối ưu, đem đến cho nhà tiêu dùng không gian chiếu sáng chất lượng nhất.
 • Chiếu sáng sân vườn với đèn pha led

  Chiếu sáng sân vườn với đèn pha led

  Đèn pha led chiếu sáng sân vườn tối ưu, cho bạn không gian đẹp hơn và lãng mạng hơn, thoải mái hơn và tối ưu hơn.
 • Đèn pha led, công cụ chiếu sáng chất lượng tối ưu nhất

  Đèn pha led, công cụ chiếu sáng chất lượng tối ưu nhất

  Đèn pha led, công cụ chiếu sáng tuyệt vời, đây là sản phẩm chiếu sáng cao cấp, đem đến bạn tuổi thọ và chất lượng tối ưu nhất, bóng đèn pha led nguồn ánh sáng an toàn đến với không gian của bạn.
 • Các yếu tố bạn cần chú ý khi mua xe đẩy em bé cho con mình

  Các yếu tố bạn cần chú ý khi mua xe đẩy em bé cho con mình

  Chọn mua một chiếc xe đẩy cho trẻ không chỉ cần quan tâm đến vẻ đẹp hay giá cả là được, mà chúng ta còn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau như tiện ích cũng như tính năng và sự an toàn của chiếc xe khi sử dụng.
 • Đèn led Philips tiết kiệm 90% năng lượng điện

  Đèn led Philips tiết kiệm 90% năng lượng điện

  Philips là ãng chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng với bộ nguồn ứng dụng công nghệ chip led Philips riêng biệt. Sản phẩm của hãng gây được tiếng vang nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến bất ngờ mà có lẽ sản phẩm bóng đèn...
 • Đèn led Philips tuýp ECOFIT 8W 0m6 công suất thấp chất lượng ánh sáng cao

  Đèn led Philips tuýp ECOFIT 8W 0m6 công suất thấp chất lượng ánh sáng cao

  Đèn led Philips có nguồn sáng mạnh, đem lại hiệu suất phát quang cao. Sản phẩm có công suất hoạt động lên đến 8W nhưng chất lượng ánh sáng tương đương các loại công suất lớn của đèn chiếu sáng thông thường.
 • Bí quyết vệ sinh xe đẩy bé nhanh nhất

  Bí quyết vệ sinh xe đẩy bé nhanh nhất

  Việc vệ sinh xe đẩy cho bé cần được diễn ra theo định kì có thể vệ sinh hàng tháng hoặc theo tuần, nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh đúng cách và nhanh nhất. Dưới đây là cách vệ sinh xe đẩy nhanh nhất.
 • Thông tin chi tiết về đèn Led Philips nhà xưởng 150W LHB001

  Thông tin chi tiết về đèn Led Philips nhà xưởng 150W LHB001

  Sử dụng công nghệ đèn Led số 1 trên thế giới, thiết bị đèn led Philips nhà xưởng đang dần chiếm lĩnh thị trường về sản phẩm chiếu sáng. Lý do chúng được ưa chuộng như vậy là do được tích hợp nhiều đặc tính nổi bật, mang...
 • Lựa chọn sản phẩm máng đèn Led Philips T5 BN068C

  Lựa chọn sản phẩm máng đèn Led Philips T5 BN068C

  Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng của con người ngày tăng cao, tập đoàn Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm máng lưới đèn Led Philips T5 BN068C.
 • 3 lý do nên dùng đèn LED Philips trong phòng ngủ

  3 lý do nên dùng đèn LED Philips trong phòng ngủ

  Với một không gian riêng tư, kín đáo như phòng ngủ thì nên chọn loại đèn ngủ nào sẽ phù hợp nhất? Đó chắc hẳn là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ khi lựa chọn đèn. Một gợi ý dành cho bạn là hãy sử dụng đèn LED Philips...
 • Đèn led Philips ứng dụng trong công nghệ quảng cáo

  Đèn led Philips ứng dụng trong công nghệ quảng cáo

  Với những ưu điểm nổi trội trong chiếu sáng, đèn led Philips đã mở ra một trang mới trong lĩnh vực chiếu sáng và được ứng dụng phổ biến, trong đó có công nghệ quảng cáo.
 • Đèn led Philips siêu sáng

  Đèn led Philips siêu sáng

  Đèn led Philips siêu sáng sẽ là giải pháp hoàn hảo để mang ánh sáng chất lượng nhất đến với mọi không gian, mọi công trình.
 • Ưu điểm của đèn led Philips 9W

  Ưu điểm của đèn led Philips 9W

  Đèn led Philips 9W chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay, cho ra hiệu suất phát quang và thời gian sử dụng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác.