• Chia sẻ
  • Chiếu sáng đô thị bền vững nhờ bóng đèn Philips

Chiếu sáng đô thị bền vững nhờ bóng đèn Philips

Sử dụng bóng đèn Philips trong đô thị đang được nhiều chuyên gia hàng đầu đánh giá là phương pháp phát triển thành phố với hệ thống chiếu sáng bền vững.

Là dòng đèn hiện đại mới xuất hiện vài năm trở đây nhưng bóng đèn Philips đã trở thành lựa chọn tối ưu cho hàng ngàn gia đình Việt Nam. Không những thế, sự linh động và đa dạng về công suất, màu áng sáng, linh kiện cấu tạo,…đã khiến dòng đèn này được nhiều chuyên gia, nhà hoạch định phát triển thành phố để mắt tới.

Bóng đèn Philips chỉ sử dụng khoảng 15% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt mà vẫn đảm bảo cung cấp được dòng sáng ổn định trong không gian lớn, đảm bảo cho các hoạt động về đêm trong thành phố diễn ra suôn sẻ và giảm thiểu tối đa nguy cơ gây tai nạn giao thông. Hơn nữa, do có cấu tạo từ những chất liệu đặc biệt cao cấp, dòng đèn này có khả năng chiếu sáng trên 20 000h. Đây là một con số lý tưởng giúp quốc gia tiết kiệm được một khoản lớn chi phí tiêu dùng năng lượng, đầu tư nhân công để thay mới, bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng đô thị hằng năm. Cũng nhờ vậy, đèn Philips giúp các hoạt động không bị gián đoạn,vô hình chung còn thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển.

Với cấu tạo đặc biệt nhằm thay thế đèn Halogen, thủy ngân, đèn Philips đặc biệt hạn chế phát ra thủy ngân nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng và giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường. Đây là giải pháp vô cùng hữu ích và hợp lý để xây dựng một thành phố xanh- sạch- đẹp trong tương lai gần.

Nhờ những ưu điểm trên, bóng đèn Philips trở thành phương an tối ưu giúp đô thị phát triển một cách bền vững, hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển thành phố một cách toàn diện.