kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn đèn led Philips cho khu vực nguy hiểm

Chọn đèn led Philips cho khu vực nguy hiểm

An toàn phòng chống cháy nổ là một điều hết sức quan trọng bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động và khách hàng. Vậy nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất? Chắc chắn dòng đèn led Philips sẽ không làm bạn thất vọng.

Chuyên dụng trong các khu vực đặc biệt về an toàn phòng chống cháy nổ, những khu vực nguy hiểm, đèn led Philips chống nổ đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn do cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

Đèn led Philips chống cháy nổ

Thiết bị có những ưu điểm gì?

Ngoài các đặc điểm thường có của đèn led Philips thông thường như: Đèn không chứa chất thủy ngân và các chất độc hại như tia cực tím, tia hồng  ngoại,..Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường tự nhiên. Ngoài ra, đèn còn hạn chế được tình trạng nguy hiểm xảy ra khi đèn bị rơi vỡ. Tuổi thọ lên đến hơn 30.000 giờ, giúp cho việc sử dụng lâu dài hơn, tiết kiệm năng lượng hơn đèn sợi đốt và đèn compact đến 17 lần. Giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa và lắp đặt thiết bị.

Một ưu điểm nữa là thân đèn được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, bên ngoài còn được sơn lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo thời gian sử dụng lâu nhất có thể. Thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm, có khả năng chịu được tác động của ngoại lực và những biến đỏi của khí hậu.

Đèn led chống cháy nổ tròn nhà xưởng

Đèn led sử dụng nhiều bóng đèn led có công suất nhỏ kết hợp với nhau để phát sáng. Vì thế mà lượng nhiệt toả ra sẽ ít hơn, không làm nóng môi trường xung quanh. Đèn led Philips chống nổ là giải pháp chyên dụng và đặc biệt thích hợp lắp đặt tại những khu vực đặc biệt có nguy cơ dễ dẫn đến cháy nổ như trạm xăng, kho xăng dầu, gas, hóa chất, nhà máy sản xuất cồn, nhà máy sản xuất đồ gỗ, phòng thí nghiệm, nhà kho lưu trữ giấy tờ, dàn khoan....vv.