Trang chủ » Chọn đèn pha led cho không gian chiếu sáng rộng

Chọn đèn pha led cho không gian chiếu sáng rộng

(Ngày đăng: 26-03-2016 17:13:42)
Đèn pha led có tuổi thị lớn hơn gấp 15 lần so với các loại đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang thông thường. không những thế đèn lại còn tiết kiệm điệm và có thể dễ dàng thay thế các dòng sản phẩm truyền thống này.

Với các loại đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang thông thường thì khả năng chiếu sáng chỉ giới hạn trong khoảng từ 5m trở lại. Tuy vậy, dòng thiết bị này lại còn mang nhiều đặc điểm không mong muốn như hiệu suất phát quang thấp, không tiết kiệm năng lượng. Đèn pha led Downlight hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm này. Và hơn nữa, dòng thiết bị này đang ngày càng khẳng định vị thế của mình qua những đặc điểm và tính năng vượt trội, ngày càng chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng. 

den pha led

Và mới đây với sự phát triển của công nghệ led những sản phẩm chíp led đã được sản xuất tiên tiến hơn, đồng nhất hơn giúp ánh sáng và thiết kế trở nên đẹp mắt và chất lượng hơn. Ngoài đặc điểm chống thấm nước, chống bụi bẩn và khí hậu thời tiết tác động thì đèn pha led còn có đặc điểm là có thiết kế cực kỳ sang trọng, đáp ứng cao về mặt thẩm mỹ. Giờ đây,  bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sảm phẩm đèn pha led trong không gian chiếu sáng như  trong công trình, nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, sảnh, phòng khách, nhà hàng, siêu thị,..Vừa đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng, vừa khiến không gian thêm sang trọng và hiện đại.

Đèn pha led hiện nay đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn cho mình một sản phẩm vừa chất lượng vừa hiện đại như thế nhé!