Trang chủ » Chọn máng đèn paragon phù hợp với văn phòng, công ty

Chọn máng đèn paragon phù hợp với văn phòng, công ty

(Ngày đăng: 09-02-2015 03:17:58)
Trong quá trình xây dụng và thiết kế nội thất văn phòng, hệ thống đèn là một vấn đề quan trọng khống kém mà người đầu tư cần quan tâm. Việc chọn đèn loại nào, lắp bao nhiêu thì vừa,… luôn là những câu hỏi đươc đặt ra khi khách hàng đến mua thiết bị chiếu sáng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dành riêng cho mảng đèn chiếu sáng cho văn phòng, công ty. Theo bình chọn hàng năm, máng đèn Paragon được coi là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất cho các văn phòng, công ty.

Tác dụng củamáng đèn Paragon

Chúng ta không thể chạm tay vào ánh sáng vì ánh sáng không có cấu trúc nhưng ánh sáng lại là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng bất kỳ kiến trúc nào. Dòng máng đèn Paragon có hai loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nổi. Trong thiết kế của văn phòng, công ty, chủ đầu tư thường sử dụng máng đèn âm trần làm nguồn chiếu sáng chính. Vì thế, chúng tôi xin đề cập rõ hơn về sản phẩm máng đèn Paragon âm trần.

Với đặc tính công việc của các nhân viên làm việc liên tục trên bàn giấy thì ánh sáng phải đảm bảo tầm nhìn, đồng thời phải tạo cảm giác nhẹ dịu, thoải mái, nâng cao tính thẩn làm việc. Nếu không sử dụng đúng sản phẩm chiếu sáng thì ánh sáng có thể là yếu tố khiến nhân viên văn phòng cảm thấy khó chịu, dẫn đến làm việc kém hiệu quả.

mang den paragon

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu từ các nước châu Âu nên yếu tố chất lượng của máng đèn Paragon luôn được đảm bảo. Sản phẩm có khả năng tạo ra nguồn ánh sáng trắng liên tục không nhấp nháy, thích hợp cho công tác chiếu sáng văn phòng, đảm bảo an toàn cho người làm việc liên tục nhiều giờ với giấy tờ, máy tính, thiết bị điện tử…

Ngoài khả năng chiếu sáng đặc thù trên thì máng đèn Paragon còn có nhiều mãu mã với các thiết kế ấn tượng cùng phong cách hoàn toàn phù hợp cho các loại trần nhà thạch cao, trần T-bar.

Cách chọn máng đèn paragon

Ánh sáng nếu được sử dụng khéo léo sẽ tạo nên thành công lớn trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, nếu biệt rõ tác dụng của thiết bị chiếu sáng và không gian căn phòng, người đầu tư có thể xác định số lượng thiết bị chiếu sáng phù hợp, vẫn đảm bảo độ sáng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cao.

Một yếu tố vô cùng quan trọng khác để lựa chọn loại lựa chọn máng đèn có công suất hợp lý đó là bạn phải dựa vào diện tích và yêu cầu chiếu sáng cho căn phòng của bạn. Phòng rộng/hẹp khác nhau thì bạn chọn loại máng đèn có kích thước và công suất chiếu sáng khác nhau.

Không phải ai cũng nắm rõ được vấn đề này vì thế nếu bạn là một không thông thạo chuyên ngành thì nên liên hệ các công ty có uy tín để được tư vấn những giải pháp và chọn lựa sản phẩm thích hợp.

Mr.Hoàng 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com