Chọn ổn áp Lioa phù hợp với dàn âm thanh

Giải pháp lắp thêm một máy ổn áp Lioa chuyên dụng cho dàn âm thanh đã được nhiều người tin dùng rộng rãi hơn.

Hiện nay, nhiều hộ gia đình có sử dụng dàn âm thanh phục vụ nhu cầu giải trí hay các quán karaoke với mục đích kinh doanh. Chất lượng của dàn âm thanh không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm đó cao cấp hay không mà khi sử dụng cần có dòng điện chạy cho nó ổn định nhất và tăng độ bền của thiết bị. 

Nguồn điện áp ở nước ta hiện nay vẫn chưa ổn định, nhiều giờ cao điểm hệ thống dòng điện bất ổn khiến các thiết bị hoạt động chập chờn hay hỏng hóc nhanh. Đôi khi còn xảy ra hiện tượng nhiễu điện tần số cao có tác động xấu đến chất lượng hình ảnh và âm thanh gây méo tiếng.

ổn áp Lioavới thiết kế đặc biệt cho thiết bị âm thanh, loại bỏ tất cả các thành phần điện trở làm hạn chế dòng điện như CB, các mối hàn , bộ thiết bị có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh.

 

 

Khi có những bất ổn trong lúc sử dụng, ổn áp lioa với thiết kế động cơ thông minh tự động điều chỉnh điện áp về mức ổn định, bảo vệ quá áp và quá tải nhanh chóng tránh gây cháy chập không đáng tiếc.

 Gia đình bạn chắc chắn sẽ an tâm khi dùng ổn áp Lioa vì sẽ kiểm soát được nguồn điện, tránh được các mối đe dọa các  thiết bị và con người khi điện áp bất ổn, giúp sử dụng dàn âm thanh  hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.

Bạn nên mua ổn áp tại các trung tâm cửa hàng lớn có uy tín để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng, có bảo hành, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.