Trang chủ » Chú ý khi sử dụng đèn led downlight âm trần paragon

Chú ý khi sử dụng đèn led downlight âm trần paragon

(Ngày đăng: 09-02-2015 03:19:51)
Trên thị trường tiêu thụ Việt Nam hiện nay đang có khuynh hướng thiên về các mặt hàng phát sáng dùng công nghệ phát sáng bằng Led nhiều hơn vì các tính năng đặc biệt của nó. Thiết bị không chỉ đưa đến giá trị tiết kiệm cao, tuổi thọ bền lâu và có chất lượng phát sáng tốt. Nổi bật trong dạng tạo sáng Led, ta có thể nói tới loại bóng downlight Led Paragon âm trần được xem là thế mạnh của nhãn hiệu Paragon cùng với số lượng công cụ bán rahằng năm tương đối lớn và chiếm đa số trong tổng số doanh thu của nhà sản xuất.

Đã có những đợt kiểm tra từ những cơ quan chuyên ngành về chất lượng bóng. Đối với nhiều đèn không có xuất xứ, hầu hết đều không đạt tiêu chuẩn chiếu sáng như bộ điện không bảo đảm, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không thích hợp cho mắt... Đó là các sản phẩm nhái, mức giá không đạt yêu cầu nhưng vẫn xuất hiện phổ biến trên thị trường làm mất niềm tin của người sử dụng vào công nghệ chiếu sáng Led.

Thực tế, công nghệ Led tiết kiệm đến 70% năng lượng tiêu thụ, thay thế tốt cho nhiều mặt hàng phát sáng thông thường. Tuổi thọ của mặt hàng có thể lên tới 50.000 giờ phát sáng.

Để có thể chọn được một mặt hàng tốt, đặc biệt là kiểu đèn downlight Led Paragon thì cần có nhiều tiêu chí để đánh giá và phụ thuộc vào các thông số, điều này rất khó khăn cho nhiều khách hàng không hiểu về chuyên ngành điện tử như thế này. Vì vậy nhiều bóng đèn trôi nổi kém chất lượng mới có thể tràn lan và đánh lừa được người dùng như thế.Nhưng có một việc hết sức nghiêm trọng hiện tại là việc người dùng đổ xô đi mua những thiết bị trên mà ít khi để ý tới chất lượng của công cụ mình mua liệu đã thực sự là tốt hay chưa?

den led downlight am tran paragon

Theo ghi nhận của nhà sản xuất và giá cả thật trên thị trường thì mặt hàng đèn downlight Led Paragon âm trần có mức giá đắt gấp nhiều lần so với các kiểu đèn truyền thống như huỳnh quang, compact hay sợi đốt.

Chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn trong quá trình chọn lọc mặt hàng tiêu thụ phù hợp cho mình để tránh mua phải đèn Led giả tràn lan và phải mua tại những nơi có uy tín. Các bạn thật sự chưa biết rằng ngoại trừ vài địa chỉ bán các công cụ của những hãng bóng nổi tiếng chất lượng cao thì hầu hết là nhiều công cụ có nhãn mác không rõ ràng nhưng chủ kinh doanh không giải thích gì thêm cho khách hàng khi lựa chọn. Họ chỉ biết tung hứng chất lượng thiết bị nhưng khi được hỏi về nguồn gốc thì lại cố tìm cách lãng tránh hoặc buôn lơi một câu “ cứ dùng đi sẽ rõ”.

Hãy là người dùng thông thái, lựa chọn mua nhiều bóng đèn chính hãng, có nhãn mác, có cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật, có chứng chỉ chứng nhận chất lượng uy tín. Hãy kiểm tra thật kĩ trước khi mua nhiều bóng bóng đèn led, nếu mặt hàng không cung cấp được nhiều tiêu chí cơ bản nhất thì người dùng đừng nên mất tiền mua bóng đèn, tránh tình trạng mất tiền hàng dở.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối chính thức sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com