• Công nghệ
  • Chuẩn bị nội dung tốt khi thiết kế web

Chuẩn bị nội dung tốt khi thiết kế web

Trước khi bàn giao một website cho khách hàng, bạn cần phải đọc và kiểm tra cẩn thận nội dung của website. Không thể để những sai sót về lỗi chính tả khi giao web cho khách hàng.Bạn cứ nghỉ xem liệu một khách hàng nào có thể giao tiền của mình cho một công ty không thể sửa tất cả các lỗi trên website mà họ làm.

Một nhờ một ai đó đọc kỹ vá sửa lỗi bởi vì họ sẽ giúp bạn tìm ra những lỗi mà chính bạn không thể tim ra dduocj. Trước khi bắt đầu đưa một website vào hoạt động bạn phải chắt chắn rằng sẽ không có một lỗi nào về nội dung của website, bạn hãy kiểm tra website bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Một điều hết sức quan trọng là bạn không nên nói ngay cho người xem biết bạn đang cố gắng bán hàng cho họ. Bất kể bạn đang có sản phẩm gì, cho dù sản phẩm của bạn có tốt như thế nào đi nữa thì hầu hết mọi người sẽ không ở lại trang của bạn nếu họ biết họ đang bị dụ dỗ mua hàng.

Bạn cần để họ đọc, nhận ra được những lợi ích bạn sẽ đem lại cho họ và sau đó chỉ nên để họ biết rằng sản phẩm đó đang có bán. Nếu bạn thực hiện được điều này thì có nghĩa là khách hàng sẽ tự tìm thấy và mua sản phẩm bạn cung cấp.

Một yếu tố thành công khác trong marketing trực tuyến là bạn phải có khả năng chấp nhận được các giao dịch buôn bán trực tuyến. Khi bạn cung cấp sản phẩm thông tin thì bạn nên chào bán duới dạng điện tử thông qua email.

Nếu trang web của bạn lớn hơn 50K thì bạn hãy đặt một ghi chú nhỏ trên cùng của trang để thuyết phục khách hàng nên kiên nhẫn trong khi đồ họa được tải về (câu này sẽ hiện lên khi trang web của bạn tải về).

Thậm chí ngay cả khi tại các trang web thử nghiệm mà bạn thấy không mất nhiều thời gian để tải về nhưng bạn cũng cần nhớ rằng khách hàng cũng có thể có đường kết nối chậm do đó làm tăng thời gian tải. Bạn không nên để khách hàng ra đi chỉ vì thời gian tải quá lâu mà bạn không thông báo về việc họ phải đợi.