Trang chủ » Chuột 'chiếm đóng'...nhà ở của dân

Chuột 'chiếm đóng'...nhà ở của dân

(Ngày đăng: 20-04-2016 11:11:35)
Người dân sinh sống ở những vùng gần cống rãnh hay những nơi ẩm ướt đang vô cùng lao đao bởi số lượng chuột ngày một đông, thậm chí có xu hướng “chiếm đóng” luôn nhà cửa của họ.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Theo ghi nhận ban đầu, mặc dù đã được chính quyền tuyên truyền sẽ sớm thực hiện kế hoạch diệt trừ chuột. Danh sách những vùng trọng điểm cần diệt chuột cũng đã được gửi tới Trung tâm Y tế dự phòng thành phố, quận, huyện. Song trước tình hình ngày một nghiêm trọng, mà cũng không biết khi nào kế hoạch diệt chuột của chính quyên mới được tiến hành, người dân quyết định tự cứu lấy mình.

Bà Thương là chủ của một quán cơm sống ở gần kênh Tân Trụ vốn là “sào huyệt” của lũ chuột đáng sợ cho biết, bà được một người họ hàng ở nước ngoài giới thiệu thuốc diệt chuột Storm, một sản phẩm do Đức sản xuất nghe nói cực kỳ hiệu quả. Bà Thương ngay lập tức tìm mua và áp dụng, thật không ngờ chỉ sau 3-5 ngày sử dụng, chuột chết do ăn phải thuốc diệt chuột Storm tăng lên nhanh chóng, bà rất mừng và ngay tức khắc giới thiệu luôn cho bà con hàng xóm.

Thuốc diệt chuột Storm vốn là loại thuốc diệt chuột rất uy tín và nổi tiếng từ lâu. Bởi vậy người dân rất yên tâm khi giới thiệu cho nhau cùng mua dùng. Giờ thì người dân ở những vùng vốn bị chuột tấn công tại thành phố Hồ Chí Minh đã thoát cảnh “sống chung” với loài chuột đáng sợ này. Qủa thực, thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm diệt chuột đáng tin cậy trong một rừng sản phẩm hiện nay.