kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Có nên mua on ap lioa 10kva cũ không?

Ổn áp Lioa luôn là sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng về độ bền và hiệu quả sử dụng nhưng một số nơi lại trao đổi hoặc buôn bán ổn áp Lioa cũ. Vậy có nên sử dụng ổn áp cũ công suất 10KVA không?

Đáp án là không? Trong trường hợp sản phẩm hỏng còn trong thời gian bảo hành được chính công ty sửa chữa và thay thế linh kiện. Dòng ổn áp Lioa công suất 10KVA khá phổ biến và được lựa chọn sử dụng nhiều trong hộ gia đình khá giả ở Việt Nam, nên công ty Hoàng Phát luôn có đủ số lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trên thực tế thì, sử dụng sản phẩm ổn áp Lioa 10KVA không phải là không được nhưng vẫn sẽ có những hạn chế nhất định trong quá trình sử dụng. Vì về lâu dài, sản phẩm không còn giữ được độ bền nữa và không đảm bảo vệ độ êm trong quá trình sử dụng. Thậm chí nếu những linh kiện đã bị thay thế thành những linh kiệm dỏm, không thương hiệu thì chất lượng hoạt động của sản phẩm cũng tự nhiên giảm xuống.

 

 

Ổn áp Lioa mới có công suất 10KVA thật sự có giá thành không thấp nhưng lại đảm bảo mọi giấy tờ an toàn kiểm duyệt và chất lượng sản phẩm. Do giá thành cao như vậy nên khách hàng thường nhắm đến những sản phẩm có giá thành thấp hơn và đi theo đó là chất lượng kém hơn. Và đồ cũ không phải lúc nào cũng còn tốt.

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng ổn áp cũ là: thiết bị điện không được hoạt động đúng với công suất bởi dòng điện qua các thiết bị không còn mang tính ổn định cao. Tất cả các máy móc đều có rủi ro hư hỏng vì ổn áp không đảm bảo hoạt động đúng tinh năng như còn mới, và còn những vấn đề khác phát sinh nữa có thể xảy ra…