• Làm đẹp
  • Có thực sự tồn tại những cơ sở tắm trắng an toàn?

Có thực sự tồn tại những cơ sở tắm trắng an toàn?

Hiển nhiên rằng các cơ sở tắm trắng an toàn vẫn luôn là điểm đến đáng tin cậy, nơi được ưu tiên mỗi khi mỗi cá nhân có nhu cầu làm đẹp. Nhưng trên thực tế mà nói, những nơi như vậy liệu có còn đang hoạt động bên ngoài?

 

Sự xuất hiên của các cơ sở thẩm mĩ, tắm trắng ngày càng nhiều, nơi đâu cũng mang theo những hứa hẹn là đem lại cho khách hàng một làn da trắng sáng, an toàn nhưng thực chất có đáng tin hay không?

Khi mà ngành công nghệ thẩm mĩ phát triển, các dịch vụ tắm trắng dần trở thành con gà đẻ trứng vàng cho nhiều cơ sở thẩm mĩ thì đã có rất nhiều nơi cung cấp liệu trình tắm trắng xuất hiện. Việc này đã gây nên không ít khó khăn cho những người có nhu cầu vì khó có thể phân biệt đâu là địa chỉ tắm trắng uy tín đâu là spa kém chất lượng.

Đối với những ai không may tìm đến với các cơ sở dỏm thì các vấn đề như tiền mất tật mang là không thể tránh khỏi. Các dịch vụ mà những nơi như vậy cung cấp rất nguy hiểm cho người dùng nhưng giá thành cho việc hoàn thành một liệu trình tắm trắng chăm sóc da lại cũng không hề rẻ hơn bao nhiêu so với những nơi uy tín và chất lượng.

Kết quả thu được sau những lần chăm sóc da tại những nơi như thế thường là làn da sẽ có màu trắng bệch, thiếu sức sống, da bị mỏng đi rất nhiều, mất đi khả năng bảo vệ cơ thể vốn có. Từ đây mà các tác nhân gây hại như tia cực tím, những ảnh hưởng của các động thái bên ngoài môi trường cũng có thể dễ dàng gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể. Xuât hiện các loại bệnh lí như viêm da, ung thư da…

Việc này đồng thời đã đưa ra yêu cầu người dùng phải có một quy trình bảo quản làn da sau khi tắm trắng một cách kĩ lưỡng, không tiếp xúc với ánh mặt trời, thoa kem chống nắng có chỉ số SPF cao trong thời gian dài và thường xuyên, sử dụng các loại mỹ phẩm để duy trì sự trắng sáng của làn da.

Các hoạt động này không hề tốt cho da, nhất là khi chúng trở nên yếu ớt khi bị bào mỏng. Vì thế trước khi quyết định bước vào những cơ sở thẩm mĩ thì nên tìm hiểu kĩ càng.