Trang chủ » Diễn đàn công nghệ
 • Vài đánh giá về dòng Laptop IBM workstation W520

  Vài đánh giá về dòng Laptop IBM workstation W520

  Một vài đánh giá về dòng laptop IBM workstation W520 trong nội dung dưới đây, bạn sẽ phần nào có được cái nhìn rõ hơn về mẫu sản phẩm này của Lenovo.
 • Mua IBM workstation W540 cũ ở đâu?

  Mua IBM workstation W540 cũ ở đâu?

  Tìm mua IBM workstation W540 cũ ở đâu sản phẩm có chất lượng, sử dụng bền bỉ mà chính sách bảo hành lại tốt là câu hỏi chung của rất nhiều người hiện nay.
 • Mua laptop chuyên game nên lưu ý gì?

  Mua laptop chuyên game nên lưu ý gì?

  Để mua được chiếc laptop chuyên game ưng ý, có những lưu ý mà mỗi người luôn cần phải ghi nhớ. Vậy, những điểm cần lưu ý khi mua sản phẩm này là gì?
 • Máy tính xách tay giá rẻ chất lượng

  Máy tính xách tay giá rẻ chất lượng

  Dù là những chiếc máy tính xách tay giá rẻ, nhưng chất lượng của dòng sản phẩm này cũng rất tốt và được người dùng đánh giá cao.
 • Chọn mua laptop cho dân đồ họa

  Chọn mua laptop cho dân đồ họa

  Laptop chuyên đồ họa được ra mắt ngày càng nhiều với cấu hình đa dạng cũng như giá cả trải dài ở những phân khúc khác nhau. Vậy như thế nào để chọn một chiếc máy tốt nhất ?
 • Laptop dell workstation m5510 cho đồ họa bao nhiêu RAM?

  Laptop dell workstation m5510 cho đồ họa bao nhiêu RAM?

  Một trong những bộ phận không thể thiếu đối với mỗi chiếc máy tính dell workstation m5510 chính là bộ nhớ RAM. Tuy nhiên, dung lượng bộ nhớ cần thiết cho mỗi chiếc máy tính hoạt động phục vụ cho việc thiết kế đồ họa là bao...
 • Laptop HP chuyên cho đồ họa Zbook-Workstation

  Laptop HP chuyên cho đồ họa Zbook-Workstation

  Bạn cần một chiếc máy tính để phục vụ cho các công việc đồ họa của mình tốt hơn. Nếu như vậy thì bạn không nên bỏ qua những chiếc laptop HP chuyên cho đồ họa.
 • Giá bán của Dell workstation M7710 trên thị trường

  Giá bán của Dell workstation M7710 trên thị trường

  Quan tâm tới giá bán của dòng laptop Dell workstation M7710 vẫn thường thấy ở một bộ phận người tiêu dùng, nhất là những ai có nguồn tài chính không quá thoải mái.
 • Nhược điểm của dòng laptop IBM Workstation W520

  Nhược điểm của dòng laptop IBM Workstation W520

  Dòng máy trạm di động mới laptop IBM Workstation W520 của hãng Lenovo, bên cạnh những điểm ưu, thì thiết kế mới này cũng đã có vài khuyết điểm khiến người dùng băn khoăn. Dưới đây ta cùng điểm qua đó là những điểm khuyết nào.
 • Chọn máy tính xách tay HP chuyên cho đồ họa

  Chọn máy tính xách tay HP chuyên cho đồ họa

  Đối với bất cứ sản phẩm nào, nhà sản xuất cũng sẽ lựa chọn những khách hàng mục tiêu cho mình, để có thể sản xuất ra những sản phẩm thỏa mãn mong muốn của khách hàng. Hãng HP cũng chọn những khách hàng cần tư vấn máy tính...
 • Đánh giá trải nghiệm thực tế dòng laptop IBM workstation W530

  Đánh giá trải nghiệm thực tế dòng laptop IBM workstation W530

  Hiện nay IBM workstation W530 đang là một trong những dòng laptop thịnh hành trên thị trường với những ưu điểm nổi bật mà ít dòng laptop nào có thể sánh được. Với thiết kế đặc biệt, thông số kỹ thuật khủng thì không khó lý giải...
 • Khi tư vấn mua laptop chơi game cần tìm hiểu những gì?

  Khi tư vấn mua laptop chơi game cần tìm hiểu những gì?

  Khi tư vấn mua laptop chơi game các nhà chuyên gia phải hiểu được rằng yêu cầu của khách hàng như thế nào? Để đáp ứng được những yêu cầu đó thì khi tư vấn mua máy tính xách tay chơi game cần giới thiệu về thương hiệu, gia thành...
 • Khách hàng cần gì ở người tư vấn máy tính xách tay?

  Khách hàng cần gì ở người tư vấn máy tính xách tay?

  Là một người tư vấn máy tính xách tay, bạn boăn khoăn điều gì nhất? Có phải bạn muốn biết khách hàng cần gì nhất khi tìm đến mình hay không?
 • Ứng dụng bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT 770 Kentom trong ngân hàng

  Ứng dụng bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT 770 Kentom trong ngân hàng

  Bạn đang tìm một bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT 770 Kentom để ứng dụng nó trong các ngân hàng nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra sản phẩm thích hợp.
 • Chi phí SEO website lên top cao không?

  Chi phí SEO website lên top cao không?

  Khi SEO website người ta đều mong muốn trang website có thể lên top được 1 cách dễ dàng vậy chi phí SEO website lên top như vậy có cao không?
 • SEO website như thế nào đem lại hiệu quả tốt?

  SEO website như thế nào đem lại hiệu quả tốt?

  Thứ hạng của đơn vị mình không được tốt trong bảng xếp hạng của Google, điều đó đã làm không ít các doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ và bắt đầu tìm kiếm một phương pháp SEO website hiệu quả.
 • Xu hướng SEO website trong thời đại công nghệ

  Xu hướng SEO website trong thời đại công nghệ

  Gần như tất cả các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường lúc này đều có nhu cầu SEO website, đây vốn dĩ đã được xem như là một xu hướng mới trong thời buổi công nghệ hiện giờ.
 • Bóng đèn led tiết kiệm điện thế nào?

  Bóng đèn led tiết kiệm điện thế nào?

  Với nhiều ưu điểm vượt trội như siêu tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp, thân thiện với môi trường bóng đèn Led đã trở thành dòng sản phẩm thay thế các bóng đèn truyền thống đạt hiệu quả cao và được sử dụng...
 • Đèn pha led cho bạn một không gian hoàn hảo

  Đèn pha led cho bạn một không gian hoàn hảo

  Đèn pha led ra đời, mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Thiết kế website bán hàng pallet nhựa để tăng nguồn khách hàng

  Thiết kế website bán hàng pallet nhựa để tăng nguồn khách hàng

  Bên cạnh hiệu quả kinh doanh ngày càng cao, tiết kiệm được chi phí bỏ ra thì website bán pallet nhựa có thể giúp doanh nghiệp mở rộng được cơ hội hợp tác đầu tư, tăng thêm nguồn khách hàng tiềm năng.