Trang chủ » Công ty dịch vụ seo website Min đóng cửa do bất hòa gia đình

Công ty dịch vụ seo website Min đóng cửa do bất hòa gia đình

(Ngày đăng: 22-12-2016 07:57:46)
Sáng nay công ty dịch vụ seo website Min chính thức đóng cửa sau 6 năm hoạt động. Rất nhiều người nghi ngờ có ẩn tình bên trong vì đây không phải là một công ty yếu kém. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số tin đồn xung quanh.

Công ty dịch vụ seo website Min đóng cửa do bất hòa gia đình

 

Cách đây 6 năm công ty dịch vụ seo website Min được thành lập do hai vợ chồng ông Y và bà An đứng đầu. Công ty nhanh chóng lấy được niềm tin từ phía khách hàng, trở thành một công ty có tiếng trên địa bàn. Rất nhiều hợp đồng được ký kết với các khách hàng lớn. Có thể nói đây là một trong những công ty sớm gây dựng được uy tín. Đội ngũ nhân viên là những người trẻ, có năng lực và sự nhiệt huyết. Nhiều người đánh giá nếu công ty duy trì được các thế mạnh thì sẽ rất phát triển trong tương lai. Nhưng kết quả lại không tốt đẹp như mong đợi.

Cách đây 1 năm bắt đầu có những tin đồn không hay rằng ông Ý có bồ bên ngoài. Thực tế bà An là một người xinh đẹp, có tài quản lý nhưng tính tình hơi có phần mạnh mẽ. Nhưng một gia đình có hai con, cơ ngơi như thế mà ông Ý ra ngoài bồ bịch thì thật đúng là nhiều người không chấp nhận được. Và bà An thì chắc chắn không. Sóng gió từ đây. Bà An quyết làm rõ ngọn ngành. Xung đột gia đình xảy ra. Ít người biết nhưng chắc chắn có tin đồn. Công ty bắt đầu hoạt động chững lại.

Và nay thì công ty dịch vụ seo website Min đóng cửa, phân chia tài sản. Nghe nói ông Ý đã đến sống với cô bồ. Còn bà An được quyền nuôi cả hai đứa trẻ. Rất nhiều người tiếc cho số phận công ty Min. 6 năm là một khoảng thời gian quá ngắn cho một công ty có triển vọng. Vài người nói rằng bà An có ý định thành lập công ty mới trong tương lai. Tin đồn có thể không đúng hoặc sai. Nhưng không có lửa làm sao có khói. Với cá nhân tôi thì luôn đứng về phía phụ nữ. Tôi nghĩ bà An sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn.