kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công ty nhựa định hình công nghiệp

Mặt hàng hộp nhựa đang góp phần rất lớn cho khâu đóng gói sản phẩm của nhiều ngành công nghiệp vào thời điểm hiện tại. Công ty Alison Handlingcung cấp nhiều mẫu hộp với đủ kích cỡ, màu sắc và chức năng cho từng mục đích sử dụng riêng.

 

Alison Handling là công ty nhựa định hình lớn và có uy tín tại thị trường châu Âu. Tại đây, các ưu điểm về chất lượng, giá cả, quy trình sản xuất cùng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm là những điều mà Alison đang sở hữu. Không chỉ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên các sản phẩm của mình, công ty cũng chú trọng tới việc bảo vệ sức khỏe khách hàng thông qua việc sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn.

Hộp nhựa cho khâu đóng gói và hậu cần do Alison Handling cung cấp đáp ứng cho nhiều ngành công nghiệp, đa dạng chủng loại. Dù bạn đang cần loại có kích thước nhỏ với kiểu dáng đơn giản, hay mẫu lớn và có những đường nét thể hiện đặc trưng lĩnh vực của mình, tất cả đều sẽ được đáp ứng. Bên cạnh những mẫu sẵn có để lựa chọn, Alison cũng nhận sản xuất theo mẫu riêng mà khách hàng yêu cầu, trên từng chi tiết một.

Khách hàng sẽ có một sự lựa chọn hết sức phong phú với các sản phẩm hộp nhựa của Alison Handling, từ kích thước, màu sắc, độ cứng cáp, kiểu dáng… phù hợp cho mục đích sử dụng thực tế. Bằng sự chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Alison đã thấu hiểu được thị hiếu và mong muốn của khách hàng là gì, từ đó mang đến những sự lựa chọn tốt nhất.

Là công ty nhựa định hình độc lập, sở hữu dây chuyền và đội ngũ thiết kế riêng biệt, vì vậy mà các mẫu sản phẩm của Alison Handling làm ra đều có sự khác biệt và nét đặc trưng riêng của hãng. Việc đưa vào áp dụng các tiêu chuẩn đo lường chất lượng sẽ giúp hãng dễ dàng đánh giá và kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm một trước khi được đóng gói và tung ra thị trường.

Alison Handling vốn là một công ty gia đình khi mới thành lập vào năm 1988. Sau khoảng thời gian hoạt động và phát triển, để có thể mở rộng quy mô hoạt động và có những bước đi vượt bậc hơn, nó bắt đầu được cổ phần hóa thông qua việc kêu gọi góp vốn từ các nhà đầu tư bên ngoài. Nhờ vậy mà cho đến nay, đây là thương hiệu đã tiếp cận khá tốt ở thị trường nhiều quốc gia khác.

Tại sao nên chọn Alison Handling?

- Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đa dạng hộp nhựa mẫu để lựa chọn

- Có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đón nghe các ý kiến góp ý, đánh giá từ khách hàng

- Sở hữu đội ngũ thiết kế đầy tính sáng tạo, cho ra đời nhiều kiểu hộp đẹp mắt

- Dịch vụ sản xuất hàng theo yêu cầu.

Bạn có thể tìm hiểu về Alison Handlingthông qua các thông tin đã được chia sẻ trong profile của công ty, đồng thời qua những người là khách hàng đã và đang hợp tác, để thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín và những sản phẩm chất lượng được nơi đây mang đến thị trường.