kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Công ty thiết kế web hướng dẫn cách kiểm tra website trên di động

Công ty thiết kế web hướng dẫn cách kiểm tra website trên di động

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng những tiện ích bất ngờ nhất, sự tích hợp trên điện thoại di động cũng là một trong những tiện ích mà công ty thiết kế web mang lại. Không phải trang web nào cũng có thể kiểm tra và có thể đọc được trên điện thoại dai động, vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra sự thân thiện của giao diện website trên di động.

Khả năng tích hợp và thân thiện với điện thoại di động của website là một trong những ưu điểm giúp cho khách hàng của các công ty hay doanh nghiệp sở hữu website đó tiếp cận tốt hơn với thông tin của công ty. Không phải Công ty thiết kế website nào cũng thiết kế webiste chuẩn seo và tích hợp được khả năng này, chỉ có những công ty thiết kế web chuyên nghiệp mới làm được điều này.

công ty thiết kế web

Khách hàng có thể tham khảo dưới đây để biết cách kiểm tra website trên mạng di động – đây là những hướng dẫn của công ty thiết kế web.

Thiết kế web chuẩn di động hiện nay đang dần xu hướng mới của người làm nghề SEO lẫn thiết kế web bởi những yêu cầu quá khắt khe từ phía cả Google lẫn người dùng. Tuy nhiên để có một website chuẩn di động thì hoặc là giao diện website đó phải được thiết kế responsive hoặc website đó có một giao diện di động khác mà khi người dùng truy cập vào bằng thiết bị di động thì sẽ tự động redirect qua giao diện đó. Với trường hợp thứ hai thì ít thấy hơn nhưng khá phổ biến ở những website lớn, đặc biệt ở đây có facebook, hoặc các tờ báo lớn như vnexpress, 24h,..

Tại vì sao lại có sự khác nhau đó tôi xin đề cập ở một bài viết khác, trong bài viết này chúng ta chỉ xem cách mà google kiểm tra một trang web có chuẩn di động hay không mà thôi. Tôi viết bài này dành cho những người không biết SEO, không cần biết thiết kế web,... Chỉ đơn giản là muốn kiểm tra có chuẩn di động hay không theo đánh giá của google mà thôi.