kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty thiết kế web trường học chuyên nghiệp đầy đủ chức năng

Công ty thiết kế web trường học chuyên nghiệp đầy đủ chức năng

Hiện nay, không chỉ các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng website để hỗ trợ hoạt động kinh doanh mà các cơ quan, trường học cũng tìm kiếm các công ty thiết kế web để sở hữu một website hỗ trợ cho công việc cũng như quản lý và tương tác với học sinh một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Nhiều người thường ví rằng, website là phương thức rút ngăn khoảng cách giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh. Phụ huynh, học sinh có thể dễ dàng tra cứu, theo dõi quá trình học tập của mình, đồng thời, cập nhật những thông tin mới nhất về nhà trường như hoạt động ngoại khóa, lễ kỷ niệm, lịch sử nhà trường…  Những website trường học thường được các công ty thiết kế web thiết kế, xây dựng bởi những phần mềm quản lý chặt chẽ, độ bảo mật cao, đặc biệt, các cơ quan, trường học có thể dễ dàng nâng cấp, chỉnh sửa website trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

công ty thiết kế web

Các Công ty thiết kế website hiểu rằng, trang web được thiết kế cho trường học cần tích hợp nhiều tính năng đáp ứng được mong đợi của cả nhà trường, phụ huynh và học sinh, đồng thời dễ dàng quản lý, điều chỉnh, cập nhật nội dung và hình ảnh. Do đó, những nội dung được các công ty thiết kế web biên tập theo chuẩn SEO sẽ tăng cường khả năng xuất hiện của trường trên các công cụ tìm kiếm, thu hút số lượng học sinh mới về cho trường. Hơn thế nữa, trang web nên bao gồm thư viện trực tuyến để khuyến khích học sinh tra cứu, tìm kiếm tài liệu và mở rộng kiến thức ngay tại nhà. Thiết kế trang web trường học hiệu quả sẽ tạo cơ hội cho phụ huynh phản ánh những vấn đề khúc mắc hoặc ý kiến trực tiếp đến nhà trường thông qua các form thông tin ngắn gọn, đơn giản. Mỗi ngôi trường có một nhận diện, phương châm họat động và giá trị cốt lõi riêng biệt. Cho nên, khi thiết kế trang web cho trường học cần chú ý đến các đặc điểm này để thể hiện trọn vẹn những nét đặc trưng nổi bật.

Các chức năng cơ bản của một website trường học mà các công ty thiết kế web thường chú trọng bao gồm: Giới thiệu nhà trường; Tin tức, thông báo về họat động của trường; Hệ thống tài khỏan người dùng; Hệ thống quản lý điểm và quá trình học tập của học sin; Thư viện trực tuyến; Diễn đàn trao đổi; Thông tin liên hệ với trường