• Chia sẻ
  • Đặc điểm của thị trường đồng hồ Rolex ở Việt Nam

Đặc điểm của thị trường đồng hồ Rolex ở Việt Nam

Ở một đất nước có thu nhập thấp, nhu cầu sử dụng đồng hồ Rolex ở Việt Nam vẫn không hề nhiều, phần lớn chỉ những người có điều kiện thuộc tầng lớp thượng lưu mới có khả năng sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp đắt đỏ như Rolex.

Nói về đồng hồ Rolex ở Việt Nam, người ta vẫn biết đến thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này và cũng rất yêu thích nó, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện thật sự để sở hữu những sản phẩm đồng hồ đắt đỏ này. Hầu hết  người sử dụng ở Việt Nam chỉ tập trung ở tầng lớp thượng lưu giàu có.

đồng hồ Rolex

Song song đó, thị trường hàng giả lại cực kì nhiều, những sản phẩm đồng hồ Rolex ở Việt Nam đều được làm giả một cách tinh vi nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng yêu thích mẫu mã của thương hiệu đồng hồ này mà không có điều kiện để sở hữu đồng hồ thật.

Có thể nói rằng, tại thị trường Việt Nam những sản phẩm xa xỉ và đắt đỏ như đồng hồ Rolex vẫn có sự chuyển giao buôn bán, tuy nhiên nó chỉ được diễn ra hết sức lặng thầm, bởi tính chất giá trị của nó khiến cho người sử dụng không thể công khai mua bán và sở hữu nó.