Trang chủ » Đặc điểm khiến khách hàng tâm đắc khi chọn ổn áp Lioa?

Đặc điểm khiến khách hàng tâm đắc khi chọn ổn áp Lioa?

(Ngày đăng: 14-04-2016 11:44:53)
Là dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất, ổn áp Lioa có rất nhiều điểm mạnh khiến khách hàng tâm đắc khi sử dụng.

Chia sẻ về trải nghiệm sau hơn 5 năm dùng ổn áp Lioa trong gia đình mình, anh Trần Văn Hòa (Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) cho biết, “Điều khiến tôi thích nhất khi dùng ổn áp Lioa chính là mang lại tuổi thọ bền lâu cho sản phẩm. Suốt quá trình sử dụng thiết bị ổn định dòng điện này, gia đình tôi chưa phải thay bất cứ một thiết bị điện nào dù điện lưới trong khu vực dân cư  gia đình tôi sinh sống thường xuyên mất điện đột ngột. Khác hẳn với nhà hàng xóm, cứ vài hôm lai thấy mua bóng đèn mới về thay vì cháy hỏng. Nghĩ lại, tôi thấy mình thật sáng suốt khi quyết định đầu tư ổn áp Lioa ngay khi về nhà mới”.

 


Khác với anh Hòa, chị Trần Thị Lan (Quận 12, TP. Hồ Chí Minh) lại thích thú với chính sách về giá và bảo hành của thiết bị này. Chị Lan cho biết, “Tôi hoàn toàn yên tâm khi biết ổn áp Lioa có chế độ bảo hành từ 3- 4 năm, tùy loại sản phẩm. Khi có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến thiết bị tôi đều được các nhân viên tư vấn tại Hoàng Phát lắng nghe và giải đáp tận tình. Có lẽ, chất lượng dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng là điểm cộng trong mắt tôi khi chọn ổn áp Lioa cho gia đình mình”.

 

“Không chỉ bền và thời trang, giá cả của các sản phẩm ổn áp Lioa cũng rất vừa phải, hợp với túi tiền người tiêu dùng hiện nay. Nếu tính toán kỹ ra, dòng sản phẩm này còn rất rẻ vì giúp các thiết bị điện kéo dài tuổi thọ, làm tăng công suất làm việc và tiết kiệm điện tối đa”, bác Nguyễn Văn Linh- một kỹ sư điện giàu kinh nghiệm nhấn mạnh.