Trang chủ » Đặc tính của ổn áp lioa 25KVA

Đặc tính của ổn áp lioa 25KVA

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:13:00)
Mẫu sản phẩm ổn áp lioa 25KVA, đang là mẫu máy được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất và nhận được những lời nhận xét tích cực nhất từ phía quý khách hàng.

ổn áp Lioa không còn là cái tên quá xa lạ với mỗi người dân Việt Nam nữa, bởi nó xuất hiện trong hầu hết cả hộ gia đình, các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp. Vậy ổn áp lioa là gì, chức năng của nó ra sao mà lại có thể phổ cập như thế đến người tiêu dùng?

Xin thưa, ổn áp lioa là một dạng thiết bị hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều, có nhiệm vụ chính đối với mạng lưới điện của toàn bộ gia đình, giúp chúng ổn định, cải thiện chúng sao cho chúng được hoạt động tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Ổn áp lioa không chỉ mang lại tính năng trên, mà nó còn hữu ích trong việc tiết kiệm chi phí và điện năng cho người tiêu dùng. Sản phẩm sẽ tối đa hóa được thời gian sử dụng các đồ điện, giúp chúng hoạt động lâu hơn, tuổi thọ cũng vì thế mà tăng cao.

 

 

Có công suất hoạt động 25 KVA, sản phẩm thích hợp để điều chỉnh điện áp cho những thiết bị có công suất lớn, tiêu hao nhiều điện năng như: máy giặt, tivi, điều hòa, tủ lạnh…

Mẫu máy này gồm 2 loại chủ yếu, đó là : ổn áp 25KVA DRI–25000, có dải điện áp vào 90 – 250 V, mẫu thứ 2 là 25KVA SH–25000, có dải điện áp 150V – 250V. Tùy thuộc vào công suất cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình mẫu máy phù hợp nhất.

Đặc tính của dòng sản phẩm 25 KVA này là thiết bị chạy êm, tiêu hao điện năng thấp, giúp nguồn điện được ổn định, liên tục và hoạt động hiệu quả.

Sử dụng ổn áp lioa 25 KVA là một giải pháp lý tưởng cho nguồn điện gia đình bạn.