kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đại lý chuyên vận tải đường biển

Là đại lý chuyên về vận tải hàng hóa bằng đường biển ở Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Đại lý chuyên vận tải đường biển

Mỗi ngày, lượng khách hàng tìm kiếm công ty vận tải đường biển để hợp tác và thuê vận tải hàng hóa không hề ít chút nào. Mặc dù bên ngoài có hàng loạt đơn vị đang hoạt động, nhưng tin rằng không phải chủ hàng nào cũng tìm được một nơi mà bản thân cảm thấy ưng ý và có thể yên tâm hợp tác lâu dài. Đó đang là thực trạng chung hiện giờ.

Nhằm thỏa mãn những yêu cầu vận chuyển toàn cầu của khách hàng, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Làm việc với một đội ngũ nhiệt tình, hệ thống đại lý toàn cầu tin cậy là những điều đảm bảo cho dịch vụ tốt nhất, tin cậy và nhanh chóng của chúng tôi.

Tại Công ty vận chuyển đường biển chuyên nghiệp như chứng tôi, khách hàng có được sự lựa chọn linh hoạt và rộng rãi các dịch vụ vận tải đường biển. Chúng tôi cung ứng dịch vụ vận tải hàng nguyên công ten nơ, hàng gom, hàng rời và dịch vụ môi giới tàu.

Dịch vụ vận tải biển của chúng tôi bao gồm:

- Vận tải hàng hóa xuất nhập bằng FCL và LCL.

- Vận chuyển hàng trọn gói.

- Phát hành chứng từ vận tải.

- Thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.

- Môi giới tàu biển.

- Vận tải hàng rời.

- Bảo hiểm vận tải.

Bạn dù là một cá nhân hay doanh nghiệp, nhưng lại cần thuê một đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không tìm tới dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty chúng tôi cam kết đem lại sự lại lòng cao nhất cho từng đối tượng khách hàng khi tìm tới.