kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đánh giá dây Curoa Bando xe PCX

Dây Curoa, hay thường được gọi là dây đai truyền động xe máy được làm từ cao su tổng hợp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những loại dây Curoa khác nhau đến từ nhiều thương hiệu.

Tiêu chí để bạn lựa chọn một chiếc xe máy là gì? Đối với chúng tôi, một dòng xe chất lượng không chỉ sở hữu một vẻ ngoài đẹp mắt mà còn phải đảm bảo cả chất lượng bên trong. Cụ thể, xe của bạn phải có độ chống xóc cao, khi đi trên đường không bị giật, bị rung hay sàng lắc; có thể dễ dàng cho vật nặng và người. Bên cạnh đó, lực quay phải được phân bố đều đặn, bánh xe lăn bánh ổn định trên mọi cung đường. Và để thực hiện chức năng này, xe bạn phải sở hữu một bộ nhông sên dĩa chất lượng. Trong số những phụ kiện cấu thành nhông sên dĩa, dây Curoa chính là thiết bị đóng vai trò cực kì quan trọng.

 

Đánh giá dây Curoa Bando xe PCX

 

Dây Curoa, hay thường được gọi là dây đai truyền động xe máy được làm từ cao su tổng hợp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những loại dây Curoa khác nhau đến từ nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, dây Curoa Bando – nhãn hiệu đến từ Nhật Bản từ nhiều năm nay đã là lựa chọn hoàn hảo của đa số bộ phận người tiêu dùng Việt Nam chúng ta. CHính vì vậy, hôm nay chúng tôi đã lựa chọn và đánh giá dây Curoa Bando xe PCX để làm ví dụ cho một dòng sản phẩm chất lượng, xứng đáng được bạn trải nghiệm.

Trước hết, nói đến thiết kế kiểu dáng, dây Curoa Bando xe PCX được thiết kế với dạng vòng tròn, bề mặt dây có độ rộng vừa phải để kết nối với dĩa và líp. Kiểu dáng tuy rất đơn giản nhưng sự tinh tế của sản phẩm mới là yếu tố thu hút người tiêu dùng. Sự tinh tế này thế hiện ở đặc điểm các đường rãnh ở mặt phía bên trong của dây. Những đường rãnh này sẽ tạo sự so le, độ bám chắc cho dây với nhông trước và nhông sau, giúp dây của bạn không bị bung ra, đảm bảo duy trì quá trình truyền động.

Tiếp đến, chất liệu cao su chính là ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này, cũng là điểm khác biệt lớn nhất với dây sên truyền động cao su mà chúng ta sử dụng trước kia. Cao su có độ co giãn mạnh, độ bền chắc cao nên khi vận hành xe lâu ngày, sản phẩm cũng không dễ dàng bị bào mòn hay hư hỏng. Lớp cao su dày dặn nhưng lại dẻo dai chứ không bị cứng, giúp dễ dàng cho việc kết nối cùng hai nhông.

 

Đánh giá dây Curoa Bando xe PCX

 

Về hiệu quả, dây Curoa Bando sẽ giúp cho xe PCX của bạn lăn bánh đều đặn hơn, lực từ động cơ được phân tán đều hơn và xe bạn sẽ không bị rung, bị dồng khi di chuyển trên đường, mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể.

Quý khách hàng cần lưu ý kiểm tra sản phẩm định kỳ để kịp thời phát hiện hư hỏng để tránh tình trạng dây bị đứt hay bị bung ra giữa đường đi (chỉ xảy ra đối với những thiết bị dây Curoa sử dụng trong thời gian dài). Nếu có vấn đề gì về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công Tuấn Motorbike Care để được thay thế hoặc sửa chữa. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội sở hữu rất nhiều những loại phụ kiện xe máy khác với mức giá hợp lý.

 

Đánh giá dây Curoa Bando xe PCX

 

CONGTUAN.VN