kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đánh giá dây Curoa xe Vision

Khác với sên kim loại, dây Curoa được làm từ chất liệu cao su tổng hợp cao cấp, có độ bền, độ đàn hồi cực kì cao. Chất liệu này cực kì có lợi bởi vì dây curoa sẽ phải vận hành trong môi trường khá khắc nghiệt.

Như chúng ta cũng đã biết, trong cấu tạo của một chiếc xe máy trên thị trường gồm có rất nhiều những bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận này đều đảm nhiệm những chức năng riêng biệt, đièu này đồng nghĩa với việc chỉ cần thiếu một trong những phụ kiện ấy cũng có thể khiến cho xe của bạn gặp trục trặc, gây khó khăn cho việc di chuyển trên đường. Những phụ kiện xe có thể kể đến như là phuộc xe, dàn áo xe, vỏ xe, vành xe, phanh thắng… Ngoài ra, dây Curoa (dây đai truyền động) cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu trong hầu hết các dòng xe trên thị trường ngày nay.

 

Đánh giá dây Curoa xe Vision

 

Dây Curoa chắc hẳn đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam chúng ta trong những năm gần đây. Sau quá trình vận hành xe lâu dài, thiết bị sên dĩa kim loại thường sẽ gặp những trục trặc. Khi đó, xe bạn sẽ gặp phải những vấn đề như: có tiếng động ồn ào, dây sên kim loại bị rơi ra, xe không chạy mượt mà, bị rung và bị dồng… Lúc này, chính là lúc bạn cần phải tháo bỏ dây sên này và đổi bằng một loại thiết bị khác có độ bền chắc và hiệu quả để có thể hoàn toàn thay thế được dây sên cũ. Thiết bị này chính là dây Curoa.

Khác với sên kim loại, dây Curoa được làm từ chất liệu cao su tổng hợp cao cấp, có độ bền, độ đàn hồi cực kì cao. Chất liệu này cực kì có lợi bởi vì dây curoa sẽ phải vận hành trong môi trường khá khắc nghiệt: bị lực ma sát tác động liên tục, nhiệt độ tăng lên (do nhiệt độ do quá trình ma sát gây ra kết hợp cùng nhiệt độ của không khí nóng tại Việt Nam). Do đó, ứng dụng cao su để làm chất liệu chính theo chúng tôi, đó là lựa chọn cực kì thông minh.

Tiếp đến, dây Curoa của dòng xe Vision có kích thước vừa phải, trọng lượng rất nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển, kéo căng và lắp đặt sản phẩm mà không phải tốn quá nhiều sức lực. Bên cạnh đó, thiết kế tuy đơn giản nhưng lại được thiết kế một vài những chi tiết rất tinh tế. Chẳng hạn như những đường rãnh ở phía bên trong bề mặt dây, những đường này đảm nhận nhiệm vụ giúp cho dây Curoa và 2 loại nhông (trước và sau) có thể gắn khít vào nhau, tạo nên sự chặt chẽ, liên tục cho quá trình truyền động cũng như giữ cho dây không bị bung qua khỏi vị trí ban đầu.

 

Đánh giá dây Curoa xe Vision

 

Hiện nay, dây Curoa dành cho dòng xe Vision đang rất được ưa chuộng. Người tiêu dùng đang bắt đầu nhận ra được những ưu điểm của dây Curoa và áp dụng nó trong hầu hết mọi hoạt động hằng ngày chứ không riêng gì việc áp dụng cho xe máy thông thường. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ phần nào giúp khách hàng xác định được nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được loại dây Curoa thích hợp nhất.

Để được tư vấn kĩ hơn về dây Curoa nói chung và dòng sản phẩm dây Curoa cho xe Vision nói riêng, quý khách hàng hãy đến ngay cửa hàng của Công Tuấn Motorbike Care nhé. Chúng tôi hứa hẹn sẽ phục vụ người tiêu dùng theo cách tốt nhất.

 

Đánh giá dây Curoa xe Vision

 

CONGTUAN.VN