Trang chủ » Đánh giá trải nghiệm thực tế dòng laptop IBM workstation W530

Đánh giá trải nghiệm thực tế dòng laptop IBM workstation W530

(Ngày đăng: 09-02-2018 01:48:57)
Hiện nay IBM workstation W530 đang là một trong những dòng laptop thịnh hành trên thị trường với những ưu điểm nổi bật mà ít dòng laptop nào có thể sánh được. Với thiết kế đặc biệt, thông số kỹ thuật khủng thì không khó lý giải việc nó được săn đón trên thị trường. Hãy tìm hiểu xem trải nghiệm thực tế khi sử dụng sản phẩm này.

Đánh giá trải nghiệm thực tế dòng laptop IBM workstation W530

Về thiết kế bên ngoài của laptop IBM workstation W530

Tổng quan bên ngoài khi nhìn vào chiếc laptop này có hình dáng và màu sắc thiết kế không thay đổi nhiều so với các máy thế hệ trước của công ty. Tuy nhiên để ý kỹ hơn một chút chúng ta có thể thấy cổng USB đã thay đổi vị trí để phù hợp hơn trong quá trình sử dụng. Phần vỏ máy được thiết kế màu đen nam tính sử dụng chất liệu các-bon, chất liệu này sẽ giúp laptop ít còn khả năng truyền điện gây hiện tượng giật khi đang sử dụng như máy tính được làm bằng kim loại ở hãng HP và Dell,… Tuy nhiên thiết kế này lại có một nhược điểm đó là khi sử dụng, máy tính nóng lên, khả năng thoát nhiệt của máy sẽ giảm đi đáng kể so với những máy tính làm bằng kim loại kể trên. Thiết kế bằng các-bon cũng phần nào làm giảm đi sự sang trọng của máy. Về kích cỡ thì laptop không quá lớn với trọng lượng chỉ cần 3kg. Với kích cỡ nhỏ và trọng lượng thấp thì chiếc laptop này rất phù hợp với những bạn có đam mê di chuyển mà vẫn có bên cạnh mình công cụ để làm việc.

Âm thanh không phải là một thế mạnh của dòng laptop IBM workstation W530 cho nên việc trải nghiệm khi nghe nhạc, chơi game cần hiệu ứng âm thanh sống động không được như ý muốn của người sử dụng. Vị trí loa được đặt ở hai bên bàn phím khiến người dùng nghe được âm thanh lớn hơn tuy nhiên lại không có độ vang xa.

Bàn phím là một ưu điểm của dòng laptop này. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ mới để sản xuất chiếc bàn phím này những phím bấm trên bàn phím được thiết kế rất đẹp mắt các phím được thiết kế bo góc và lõm xuống ở giữa tạo nên cảm giác mềm mại và chắc chắn khi sử dụng

Về thiết kế bên trong của laptop IBM workstation W530

Thiết kế bên trong của chiếc laptop này làm nên sự mạnh mẽ đặc biệt ít dòng nào có thể so sánh được. Chiếc laptop này sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i7 cùng với màn hình có kích thước 15,6 inch, chất lượng full HD 1920 x 1080 và card đồ họa tích hợp Intel khiến cho trong quá trình sử dụng cảm thấy máy tính hiển thị sắc nét vô cùng. Cùng với đó chiếc laptop sở hữu ram 16GB hỗ trợ tối đa 3 GB và ổ cứng HDD 500gb khiến người sử dụng không phải lo lắng về bất kỳ ứng dụng nào có thể làm cho máy tính rơi vào tình trạng giật lag.

Chỉ với một số cấu hình chi tiết như vậy cũng đủ thấy được sự mạnh mẽ mà chiếc laptop đem lại, nó có thể sử dụng để chạy những ứng dụng nặng như ứng dụng thiết kế đồ họa, các phần mềm thiết kế 3D, những game online yêu cầu cấu hình khủng như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online,… Chiếc laptop sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với bất kỳ một mục đích sử dụng nào thì nó vẫn luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất là với những người thích một chiếc laptop gọn nhẹ tiện lợi và mạnh mẽ