• Hỏi đáp
  • Đèn downlight âm trần - những tiện lợi đầy thiết thực

Đèn downlight âm trần - những tiện lợi đầy thiết thực

Đèn downlight âm trần sẽ mang lại những lợi ích đầy thiết thực cho hệ thống chiếu sáng nhà bạn.

Ở bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu ra những lợi ích mà đèn downlight âm trần mang đến giúp quý vị và các bạn có thê hiểu hơn về dòng sản phẩm chiếu sáng này.

Với xu hướng ngày càng đề cao yếu tố thẩm mỹ, đèn downlight đã trở thành xu thế lựa chọn khá tất yếu cho hầu hết các nhà hàng, trung tâm làm đẹp, cửa hàng đặc thù hay những phòng khách sang trọng...Với hai kiểu dáng lắp đặt, có một xu hướng nghiêng nhẹ về loại đèn downlight âm trần hơn là đèn downlight nổi. Công ty Hoàng Phát là một trong những nhà phân phối khá nhiều mẫu mã đèn downlight âm trần được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phần lớn các mẫu đèn downlight âm trần hiện nay đều có kính tán quang, bề ngoài được bảo về bằng một lớp nhôm hoặc nhựa cao cấp. Màu sắc của đèn cũng khá đa dạng, có thể là màu bạc, màu đen hoặc màu trắng...

Sự đa dạng trong màu sắc này làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất trong gam màu thẩm mỹ. Ví dụ nếu khách hàng là một người chuộng phong cách cổ điển, thích những gam màu mạnh mẽ đầy lịch lãm thì những chiếc đèn downlight âm trần màu đen là sự phù hợp nhất...

Những tiện lợi của đèn downlight âm trần

Thiết bị đèn downlight âm trần có công suất khá nhỏ, tùy thuộc vào độ sáng mặc có thể dao động nhiều ít. Mặc dù vậy, lượng điện năng của thiết bị này vẫn không đáng kể là mấy so với các thiết bị chiếu sáng như đèn chùm, đèn trần, hoặc ngay cả bóng đèn huỳnh quang vốn được mệnh danh là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện.

Giống như những thiết bị đèn downlight khác, đèn downlight âm trần đáp ứng tối đa yêu cầu của người sử dụng. Đảm bảo chiếu sáng tốt nhất, làm nổi bật nhất cho các đồ vật đối với các cửa hàng trưng bày. Hoặc làm khách hàng cảm thấy hài lòng nhất cho các trung trâm spa, làm nhà hàng lung linh nhất trong các buổi tiệc...

Mật độ ánh sáng của đèn downlight âm trần lớn, đi đến và phản chiếu màu sắc rất thật, phần lớn các loại đèn này có ánh sáng không nhấp nháy, không mang tia cực tím hay tia hồng ngoại. Chính vì vậy, việc sử dụng đèn lon âm trần nói riêng và đèn downlight nói chung góp phần bảo vệ thị lực của người sử dụng tối đa.

Hiện tại, với công nghệ hiện đại và không ngừng cải tiến, các thiết bị chiếu sáng đã có khá nhiều bước tiến lớn. Thay cho những chiếc đèn dầu nghi ngut khói, thay cho những chiếc đèn lồng phải thường xuyên thay sáp...các thiết bị chiếu sáng đã đa dạng một cách ấn tượng cả về chủng loại,màu sắc, phương thức hoạt động....Và đèn downlight cũng là một trong những xu thế đó.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những điều tốt nhất từ sản phẩm, hi vọng rằng, những mẫu đèn downlight âm trần mà công ty cung cấp hiện tại sẽ đáp ứng được điều đó.