Trang chủ » Đèn downlight Philips âm trần giúp căn phòng đẹp hơn

Đèn downlight Philips âm trần giúp căn phòng đẹp hơn

(Ngày đăng: 13-03-2015 01:54:20)
Đèn downlight Philips âm trần vừa tạo được một hệ thống ánh sáng hoàn hảo bên cạnh đó còn mang tính chất trang trí.

Đèn downlight âm trần với thiết kế tao nhã, đẹp mắt mang lại ánh sáng hoàn mỹ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn làm nổi bật các đồ vật trong căn phòng; đồng thời tiết kiệm điện năng cho hệ thống chiếu sáng nhưng vẫn không làm giảm lượng ánh sáng phát ra, tuổi thọ trung bình của đèn khá cao giảm chi phí, thời gian, công sức cho việc thay thế, sữa chữa. Đèn downlight âm trần được mệnh danh là một trong những giải pháp chiếu sáng đẳng cấp mà an toàn và thân thiện cho môi trường sống.

đèn downlight Philips âm trần với nhiều thiết kế đa dạng giúp người tiêu dùng dể dàng chọn lựa và lắp đặt. Để sử dụng đèn downlight Philips âm trần tiết kiệmvà hiệu quả đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo kết hợp giữa đèn với các thiết bị chiếu sáng khác cũng như nội thất xung quanh căn phòng, giữ căn phòng của bạn đẹp hơn, gọn gàng hơn. Và dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn biến căn phòng mình trở nên đẹp đẽ hơn với đèn downlight âm trần tiết kiệm điện:

-   Bạn nên gắn đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện vào những nơi như phía hai bên bức tường để cho ánh sáng lan tỏa đều khắp cả căn phòng.

-   Ngoài ánh sáng chung nên có ánh sáng riêng biệt ở trong phòng. Để có nhiều ánh sáng vào phòng, việc lắp đặt đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện vào những nơi như đối diện cửa ra vào đèn này được bật riêng để tăng ánh sáng trong phòng.

-   Nên chọn loại đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện với bóng đèn có công suất cao. Bởi vì một chiếc đèn downlight có bóng khoảng 60W thì chỉ với 4 bóng đèn downlight Philips trong phòng bạn đã có chiếc đèn chiếu sáng 240 watt.

-   Bạn nên chọn chụp đèn có màu dịu nhẹ màu trắng hoặc màu kem. Hai tông màu này dễ chịu là tông màu hiệu quả nhất trong trang trí. Tuy rằng hai màu này khá đơn điệu nhưng khi thắp sáng, hiệu quả chiếu sáng và trang trí của chúng là rất tuyệt hảo.

-   Điều cuối cùng là bạn cần lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều loại đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện trong một căn phòng. Chỉ nên sử dụng cùng một kiểu dáng, một thiết kế, sử dụng quá nhiều hình dạng đèn trong một căn phòng sẽ gây phản cảm cho người nhìn. Có một cách rất hay nếu bạn muốn sử dụng các loại bóng khác nhau nhưng vẫn muốn giữ cho căn phòng nhìn thật đẹp thì hãy sử dụng các loại chụp đèn giống nhau rất hiệu quả trong việc đánh lừa thị giác người nhìn.