• Hỏi đáp
  • Đèn downlight philips âm trần tiết kiệm điện cho gia đình bạn

Đèn downlight philips âm trần tiết kiệm điện cho gia đình bạn

Đèn downlight philips âm trần là loại đèn tiết kiệm điện năng giúp cho người tiêu dùng giảm thiểu chi phí lại lại mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhà bạn.

Chóa đèn downlight philips âm trần được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp

Chóa đèn downlight philips âm trần được làm từ chất liệu nhôm cho độ sáng không cao thì nay với chất liệu mới từ nhựa tổng hợp sẽ giúp độ sáng tốt hơn rất nhiều . Ánh sáng phát ra sẽ đạt được mức tuyệt đối mà không cần thêm phụ trợ.

Hơn nữa người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vì đèn downlight philips âm trần làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế 100% và không phai màu biến dạng theo thời gian.

Siêu tiết kiện điện mà cho chỉ số ánh sáng tăng gấp 2 lần

Với đèn downlight philips âm trần, bạn có thể yên tâm là ánh sáng được phát ra bên trong chóa đèn giảm thiểu thất thoát tối đa vì được làm từ nhựa phản quang cao với độ phản chiếu tới 99% .

Bên cạnh đó đèn downlight philips âm trần giúp giảm thiểu khí CO2 phát tán ra bên ngoài đến 50%, an toàn hơn cho người sử dụng. Với độ khuếch tán cao đến 97%, ánh sáng sẽ được phát ra đủ sáng toàn bộ mọi ngóc ngách nên dễ sử dụng cho nhiều không gian nội thất khách nhau như phòng khác, nhà ăn, phòng triển lãm hay hành lang v.v...

Thật vậy nếu cân nhắc về chi phí trang trí nội thất bạn nên chọn loại đèn downlight philips âm trần vừa góp phần làm đẹp cho không gian nội thất lại tiết kiệm năng lượng và dễ sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về loại đèn downlight philips âm trần này, các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết " Đèn downlight philips âm trần cho không gian nội thất thêm hoàn hảo"