• Hỏi đáp
  • Đèn downlight philips - cấu tạo và những điểm đặc biệt

Đèn downlight philips - cấu tạo và những điểm đặc biệt

Đèn downlight philips là một phương tiện chiếu sáng nghe có vẻ khá xa lạ đối với người Việt. Tuy nhiên trong thực tế, Đèn downlight philips đã xuất hiện từ khá lâu và với nhiều hình dạng khác nhau. Đèn downlight philips xuất hiện nguyên thủy khá sớm ở Anh và Mỹ.

Điểm đặc biệt của Đèn downlight philips là ánh sáng được chiếu ra từ một vật thể (gần giống với chiếc lon) được gắn trên trần hoặc tường. Ánh sáng được chiếu ra từ Đèn downlight philips thường có hướng đi xuống như chiếc đèn pha trên sân khấu.

Đèn downlight philips có ánh sáng phát ra một cách khá đặc biệt

Đèn downlight philips bao gồm hai phần chính là đèn và bộ phận cố định vào trần (tường). Bộ phận cố định của Đèn downlight philips bao gồm phần nhìn thấy được ở ngoài trần và phần ở trong trần. Thông thường,Đèn downlight philips ngày được chú trọng khá nhiều về mẫu mã và kiểu dáng của phần ở ngoài trần, và chính những thay đổi này đem đến công dụng trang trí cho Đèn downlight philips bên cạnh công dụng chiếu sáng.

Đèn downlight philips có thể được sử dụng làm thiết bị chiếu sáng cho nhà ở, văn phòng, trường học và phổ biến nhất vẫn là các sân khấu. Trong các gian hàng, việc sử dụng Đèn downlight philips sẽ làm nổi bật được những mặt hàng mà người bán muốn hướng tới. Làm nổi bật tính thẩm mỹ của những căn hộ cao cấp, tạo không gian sang trọng, lịch sự và thanh tao với những đồ vật đắt tiền cũng là một trong những công dụng đáng lưu tâm khiến Đèn downlight philips ngày càng trở thành thiết bị chiếu sáng được ưu tiên hơn cả.

Nhiều trung tâm làm đẹp, spa cũng cân nhắc Đèn downlight philips là sự lựa chọn hàng đầu. Sự chuyển đổi ánh sáng mờ, kết hợp với âm nhạc nhẹ nhàng là một cách đem lại sự thư thái cho tâm hồn - cách kết hợp này chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố ghi điểm cho các trung tâm dịch vụ này.

Phân loại

Có khá nhiều cách phân loại Đèn downlight philips. Nếu dựa vào cách nhiệt.  Đèn downlight philips có hai loại chính loại thiết kế trần cách nhiệt và loại trần không cách nhiệt.

Nếu dựa vào cách lắp đặt, Đèn downlight philips có thể phân thành Đèn downlight philips loại chìm và Đèn downlight philips loại nổi.

Nếu dựa vào vật liệu, có thể phân thành Đèn downlight philips làm bằng nhôm, gỗ, nhựa...

Với những dòng sản phẩm được ra đời theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Mỹ, đến với Hậu Phong chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn những mẫu Đèn downlight philips để trang trí cho căn nhà, spa, nhà hàng, cửa hàng...của mình.

Hiện tại, công ty cung cấp khá nhiều loại sản phẩm với mẫu mã đa dạng, cả về màu sắc lẫn giá cả. Với phương châm, làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất, công ty hy vọng rằng khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị thật sự từ những chiếc Đèn downlight philips mà mình mua về.

Liên hệ: 0933867783 (hoàng)