• Doanh nghiệp
  • Đèn exit KT 660 KENTOM nói không với chất độc hại

Đèn exit KT 660 KENTOM nói không với chất độc hại

Cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi con người ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn, vì vậy mà họ muốn sử dụng những sản phẩm đèn exit Kentom không chứa chất độc hại để bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng hiện đại thì việc sản phẩm được làm giả cũng càng tăng cao, để tìm được một sản phẩm không chất độc hại là một vấn đề gây khó khăn rất lớn cho mọi người.
 
Hiểu được vấn đề đó của khách hàng, KENTOM đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn exit KT- 660 Kentom để đáp ứng tiêu chí sản phẩm không sử dụng chất độc hại cho người tiêu dùng.
 
KENTOM- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG là một doanh nghiệp tư nhân được thành lập vào năm 1994 chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy, Headphone không dây hoạt động tại TP.HCM với số lượng nhân sự 12 người. 
 
Năm năm sau, Đồng Bằng trở thành doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp KENTOM với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Sản phẩm đèn exit Kentom KT- 660 là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu sản phẩm được nhập khẩu từ các nước phát triển trên toàn thế giới nên đảm bảo sản phẩm sẽ không chứa chất độc hại như chì, CO2, thủy ngân,.. đây là những chất sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng nếu như sử dụng nó trong sản xuất.
 
Cộng với đó là sản phẩm sử dụng bóng đèn led siêu sáng với công nghệ hiện đại, nguồn sáng chất lượng cao, tập trung ánh sáng tốt nên không gây ảnh hưởng đến mắt người tiêu dùng.
 
 
 
Sản phẩm không đảm bảo chất độc hại đã đạt được tiêu chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế.
 
Sản phẩm còn được bao bọc bởi tấm nhựa mica màu xanh, thiết kế vỏ treo bằng nhôm cách điện, chống gỉ nên có thể chịu được mọi tác động của môi trường tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng do sản phẩm bị gỉ.
 
Như vậy, với những yếu tố trên đã đủ chứng minh rằng sản phẩm đèn exit KT- 660 Kentom là một loại đèn không chứa chất độc hại và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. 
 
Chính vì vậy mà mọi khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm và đừng lo lắng về chất lượng của nó, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng về nó.
 
Khách hàng hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua đường dây chăm sóc khách hàng: 0933 509 809
 
GỬI đến Email: info@hoangphatlighting.vn  
 
TRUY CẬP ngay Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu mua sản phẩm và dịch vụ của sản phẩm.