Trang chủ » Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

(Ngày đăng: 03-07-2018 14:15:58)
Có thể nói, đèn khẩn cấp Paragon PEMS3RC hiện nayddang là sản phẩm thịn hành nhất trên thị trường tiêu dùng, sản phẩm với những ưu điểm riêng của mình đã nhanh chóng thuyết phục được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm.
Được sản xuất trên môi trường trang thiết bị hiện đại, đèn khẩn cấp Paragon PEMS3RC đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và mang đến cho người dùng nhiều lợi ích nhất khi đặt niềm tin vào sử dụng sản phẩm.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Mã sản phẩm: PEMS3RC
 

Điệnáp (V/Hz)

Công suất(W)

Kích thước (mm)

Nhiệt độ (oC)

Pin Acid

Dài

Độ dày

Cao

220~240/50-60

     3

265

165

260

10~40°C.

3.6V 1.2Ah

 
 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
Tuổi thọ cao
 
Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon là sản phẩm có tuổi họ cao với thời gian chiếu sáng lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Đây là con số tuổi thọ cao nhất hiện nay àm các sản phẩm đèn khẩn cấp của PARAGON sở hữu. Với số tuổi thọ cao như vậy thì sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một độ bền khá vững chắc. Người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng một sản phẩm có độ bền như vậy thì đèn đảm bảo sẽ không bị hư hỏng trong thời gian dài và sẽ không làm người tiêu dùng mất nhiều thời gian.
 
Ánh sáng trung thực
 
 
Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon sử dụng bóng đèn LED để chiếu sáng nên ánh sáng mà đèn phát ra đảm bảo trung thực, ánh sáng dịu nhẹ, không làm người tiêu dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Đồng thời, trong quá trình sản xuất thì sản phẩm đảm bảo không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, tia UV nên đảm bảo khi phát ra ánh sáng, sản phẩm sẽ không thải ra các chất độc hại gây nguy hiểm cho người dùng.
 
Tính năng tự động
 
Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có nhiều tính năng tự động, trong đó có hai tính năng tự động cơ bản nhất đó là tính năng tự động bật sáng khi gặp sự cố về cúp điện, đây là tính năng ưu việt nhất mà đèn khẩn cấp sở hữu. Với tính năng này thì người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm vì đảm bảo trong những trường hợp gặp sự cố thì người tiêu dùng vẫn có thể nhìn thấy lối thoát.
 
Tính năng tự động thứ hai đó chính là tự động náp điện khi năng lượng dự trữ trong pin sắp hết để duy trì khả năng chiếu sáng, và tất nhiên là sau khi đã nạp đầy pin thì nguồn điện sẽ tự động ngắt để đảm bảo pin được bảo quản tốt, lâu hư hỏng hơn và đảm bảo an toàn cho người dùng.
 
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT
 
 
 
 
Để lắp đặt đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon thì người tiêu dùng hãy đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất cung cấp, sau đó làm theo các bước chỉ dẫn là bạn đã có thể lắp đặt thành công sản phẩm để sử dụng.
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/