Đèn Led 3W DA-N814 Duhal

Thật khó tin nếu sử dụng một chiếc đèn Led nhưng lại có giá rẻ, vừa với túi tền người Việt. Điều tưởng chừng không thể đó nay đã được Duhal hiện thực hóa trên tinh thần cầu tiến và phương châm “khách hàng là thượng đế”. Sản phẩm đèn Led Duhal 3W DA-N814 là minh chứng rõ nhất.

Vì biết quan tâm và thẩu hiểu được nỗi khổ của người dân, Duhal đã đồng hành cùng nhiều gia đình, nhà cửa, công trình trong hành trình khai phá ánh sáng. Vì thế, đã giải quyết được bài toán đầu ra cho sản phẩm cũng như tạo chỗ đứng của đèn Led nói riêng và các thiết bị điện tử Việt Nam không chỉ trong nước mà còn trên đấu trường quốc tế.

Đây có thể coi là doanh nghiệp lập nghiệp thành công, sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, hệ thống công nghệ, dây chuyền công nghệ cao sản xuất chip Led đã có chất lượng hơn khi tạo ra những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn.

ĐÈN LED 3W DA-N814 DUHAL GIẢI PHÁP CHO MỌI KHÔNG GIAN

Đèn Led 3W DA-N814 DuhalBóng đèn Led Duhal DA-N814 3W là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng và ánh sáng vẫn đạt chất lượng tốt đảm bảo.

Nếu như các loại đèn bình thường thì sẽ đa phần chiếu sáng cho nhiều người, tức không nhấn mạnh đối tượng đề cập. Với đèn Led Duhal này, đối tượng hướng đến của họ là những người trung lưu.

Đây là một chiến lược maketing rất rõ ràng vì xác định được đối tượng nên từ đó dễ dàng tạo được các đặc tính của đèn nhằm phục vụ nhu cầu của lứa tuổi này. Vì mỗi người, lứa tuổi có những sở thích khác nhau nên không thể đánh đồng họ trong một thiết kế.

Bóng đèn được thiết kế với chóa đẹp mắt tạo được điểm nhấn cho sản phẩm, mang lại sự ấn tượng, cảm tình cho khách hàng.

Mang lại hệ thống chiếu sáng xanh giúp cho gia đình bạn an toàn, vừa tiết kiệm được chi phí điện nay vừa giảm khí thải CO2. Ánh sáng êm dịu tỏa ra từ ánh đèn giúp chúng ta cảm thấy thư thái, thoải mái hơn.

Đèn Led 3W DA-N814 Duhal

Thông tin sản phẩm

Tuổi thọ của đèn trên 30.000 giờ giúp bạn luôn an tâm với hệ thống chiếu sáng của mình, đồng thời giúp bạn có mạch cảm xúc làm việc, vui chơi từ đầu tới cuối. Chất liệu tốt, bộ tản nhiệt hoạt động tốt là một trong những lý do giúp đèn hoạt động lâu bền. Ngoài ra, điều quan trọng nhất làm nên sự lâu dài với thời gian của đèn chính là yếu tố Led.

Sản phẩm là một giải pháp chiếu sáng tốt trong dân dụng, tạo nên không gian hoàn hảo sang trọng nhưng không kém phần thoải mái, tao nhã.

hoàng phát lighting