• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon

Đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon

Mang đến nguồn ánh sáng chất lượng giúp không gian không chỉ nổi bật mà trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người, mọi nhà khi có nhu cầu cần đến nguồn ánh sáng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm chiếu sáng đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng. Tuy nhiên, chính điều này cũng làm quý khách phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào là chất lượng cũng như hợp với túi tiền của mình thì đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon của công ty Paragon chính là giải pháp dành cho bạn.

Đèn led âm trần 15W PRDBB ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon với chiều rộng là 112mm, nhỏ nhắn, xinh xắn, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt bóng.

2.  Chiếu sáng nhạy cũng như ánh sáng phát ra từ đèn Paragon liên tục không nhấp nháy, không gây khó chịu.

3.  Ánh sáng của đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon bền màu và chân thực.

4.  Đèn hoạt động với công suất 15W, ít tiêu tốn điện năng.

5.  Chất liệu chính làm nên bóng đèn là nhựa cao cấp và thủy tinh ở mặt trước.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon chiếu sáng cho mọi không gian khác nhau từ nhà ở cho đến các cửa hàng hay các nơi làm việc.

2.  Trong nguồn ánh sáng mà đèn chiếu ra không chứa các tia gây hại như tia UV hay tia cực tím làm hại da.

3.  Đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon không hề sinh ra nhiệt trong quá trình chiếu sáng nên không khí luôn trong lành cũng như luôn dễ chịu, để các hoạt động diễn ra hiệu quả.

4.  Do được ứng dụng công nghệ led nên đèn led Paragon không chỉ có ánh sáng tốt hơn mà việc tiêu tốn điện năng cũng giảm thiểu một cách tối đa, do đó quý khách hàng tha hồ chiếu sáng mà không lo việc chi trả tiền điện nhiều vào cuối thàng.

5.  Tuổi thọ của đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon cực kì cao, hạn chế tiền thay bóng mới trong thời gian dài.

Dòng sản phẩm chiếu sáng này chuyển hóa điện năng hoàn toàn thành quang năng cho nên có khả năng tiết kiệm điện một cách tối đa nhất, để quý khách tha hồ chiếu sáng mà không lo chi trả tiền điện nhiều vào cuối mỗi tháng.

Bên cạnh đó những dòng sản phẩm led downlight bên công ty chúng tôi còn có nhiều loại cũng như nhiều kích thước khác nhau để quý khách tha hồ lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như với không gian kiến trúc nhà mình. Đèn Led âm trần 15W PRDBB112L15 Paragon nói riêng có giá cả vô cùng phải chăng, hợp túi tiền nhiều người.

LIÊN HỆ MUA HÀNG