• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 6W PRDJJ110L6/30/42/65 Paragon

Đèn Led âm trần 6W PRDJJ110L6/30/42/65 Paragon

Đèn Led âm trần 6W PRDJJ110L6/30/42/65 Paragon được thiết kế với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến cho ra nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu, đáp ứng như cầu sử dụng nguồn sáng của khách hàng trên thị trường ngày nay.

Từ trước đến nay, mọi người vẫn có một suy nghĩ là các sản phẩm nhập khẩu lúc nào chất lượng của tốt hơn sản phẩm trong nước, nên chấp nhận sản phẩm với mức giá cao. Nhưng nay các bạn đã đến lúc các bạn cần xem lại những suy nghĩ đó. Bởi có rất nhiều sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao nhưng giá thành sản phẩm lại thấp hơn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần 6W PRDJJ110L6/30/42/65 Paragon có cấu tạo gồn vỏ đèn và thân đèn, tấm dẫn sáng, chip Led và bộ nguồn. Những vật liệu để tạo sản phẩm là những việc liệu chất lượng cao.

2.  Vỏ đèn và thân đèn được làm hợp kim nhôm nguyên khối. Mặt kính mờ để phát tán ánh sáng ra xa thông qua tấm dẫn sáng, không gây chóa mắt cho người dùng. Chip Led và bộ nguồn phối hợp tốt với nhau để tản nhiệt tốt, không tản nhiệt lẫn nhau.

3.  Đèn Led âm trần 6W PRDJJ110L6/30/42/65 Paragon tạo ra có cường độ ánh sáng mạnh, độ quang thông cao, hệ số trả màu khá lớn khoảng hơn 80 Ra. Mang đến ánh sáng chất lượng cao nhưng rất trung thực, tự nhiên, dễ chịu thoải mái.

4.  Thiết bị có thiết kế đặc biệt để tản nhiệt tốt. Đồng thời, chịu lực cực tốt chống lại các hiện va đập, hiện tượng ô xi hóa trong quá trình hoạt động.

5.  Đèn led Paragon có tuổi thọ cao, độ bền tốt, hiệu suất hoạt động của đèn cao nhưng lại rất tiết kiệm khoảng 65% so với các sản phẩm cùng chủng loại khác.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần 6W PRDJJ110L6/30/42/65 Paragon phù hợp với với các trần gỗ, trần thạch cao và trần nhựa. Với kích thước khoét lỗ nhỏ làm tăng tính thẩm mĩ cho không gian sống của bạn.

2.  Sản phẩm được lắp đặt một cách dễ dàng, đơn giản. Người dùng không tốn nhiều thời gian, công sức để thay thế và bảo dưỡng sản phẩm.

3.  Ngoài ra, đèn led còn tiết kiệm điện, có tuổi thọ cao. Làm tăng hiệu quả kinh tế cho người dùng.

4.  Đèn Led âm trần 6W PRDJJ110L6/30/42/65 Paragon được bảo hành 12 tháng. Sẽ được đổi trả cho người dùng nếu do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

5.  Thiết bị an toàn cho sức khỏe của con người. Bởi trong quá trình phát sáng, sản phẩm không gây chói mắt, không chứa thủy ngân, không có các loại hóa chất độc hai. Vì có độ bền cao nên sản phẩm hạn chế rác thải ra môi trường xung quanh.

Được đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường phát triển là niềm vui của Công ty chúng tôi. Nếu còn có vấn đề gì e ngại, băn khoăn về sản phẩm. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với hotline của Công ty chúng tôi. Đề được tư vấn nhiệt tình và miễn phí!