Trang chủ » Đèn Led âm trần đổi màu 9W PRDOO104L9/CCT Paragon

Đèn Led âm trần đổi màu 9W PRDOO104L9/CCT Paragon

(Ngày đăng: 17-04-2018 02:03:30)
Điều bạn mong đợi là gì đối thiết bị Đèn Led âm trần đổi màu ? Thiết kế của sản phẩm hay màu sắc của ánh sáng ? độ bền của thiết bị ? sản phẩm có hao tốn điện năng nhiều không ? sản phẩm có an toàn không ?

Hiểu được điều đó, nhà sản xuất Paragon đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led âm trần đổi màu 9W PRDOO104L9/CCT Paragon, đáp ứng hơn những mong đợi của các bạn về một sản phẩm tuyệt vời.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn led âm trần Paragon1.  Đèn Led âm trần đổi màu 9W PRDOO104L9/CCT Paragon được nghiên cứu và cho ra đời bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với việc ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại nhất.

2.  Sản phẩm có công suất hoạt động là 9W. Kích thước khoét lỗ là 110 mm. Thân đèn được từhợp kim nhôm chất lượng cao. Sản phẩm tản nhiệt cực nhanh do có đế nhôm dày và được phủ một lớp nano cao cấp bên ngoài sản phẩm.

3.  Thiết bị sử dụng Chip Led Samsung, bề mặt đèn led Paragon được thiết kế để trang bị một lớp kính mờ có tác dụng phân bổ ánh sáng đều màu. Giúp sản phẩm hoạt động ổn định và bền lâu trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.

4.  Ánh sáng mà thiết bị mang lại có ba màu gồm: màu trắng, màu trắng ấm và màu vàng phù hợp với điều kiện thời tiết của từng mùa. Bạn chỉ cần tác động đến một chiếc công tắc đã được lắp đặt sẵn bật/tắt/bật sản phẩm sẽ đổi màu theo nhu cầu của người dùng.

5.  Đèn Led âm trần đổi màu 9W PRDOO104L9/CCT Paragon hoạt động trong dải điện áp rộng từ 150 – 250V. Không xảy ra các hiện tượng đáng tiếc như cháy nổ, chập điện ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác. Vì vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần đổi màu 9W PRDOO104L9/CCT Paragon là sản phẩm có tuổi thọ khoảng 15.000 giờ. Số lần bật, tắt sản phẩm không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

2.  Sản phẩm giúp người tiêu dùng giảm chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế. Tiết kiệm diện tích bởi chỉ cần một công tắc một bóng đèn mà tạo ra 3 màu sắc ánh sáng khác nhau. Một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho bạn.

3.  Đèn led âm trần cung cấp nguồn sáng chất lượng cao bởi chỉ số hoàn màu hơn 80 Ra. Ánh sáng trung thực, sắc nét, nhìn rõ mọi vật xung quanh.

4.  Không gian nhỏ hoặc lớn đều phù hợp để lắp đặt sản phẩm. Trần thạch cao, nhựa hoặc trần gỗ đều thích hợp. Đèn Led âm trần đổi màu 9W PRDOO104L9/CCT Paragon vừa dùng để chiếu sáng vừa dùng để trang trí bởi thiết kế đẹp, tính thẩm mĩ cao.

5. Trong quá trình phát sáng, sản phẩm không sinh ra các chất thủy ngân, tia cực tím, hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại… Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh.

Với những thông tin về đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm. Chắc các bạn đã có thể hình dung ra những hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này.