kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Đèn Led Bulb của công ty Philips – bước đột phá về sản phẩm chiếu sáng

Đèn Led Bulb của công ty Philips – bước đột phá về sản phẩm chiếu sáng

Bóng đèn LED Philips Bulb là lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng chiếu sáng chức năng chung, vừa cho hiệu năng chiếu sáng không thua kém gì so với những loại bóng đèn khác vừa có khả năng tiết kiệm điện đến bất ngờ.

 

Thời gian phát sáng của bóng đèn LED Philips Bulb cao hơn gấp 30 lần so với bóng đèn sợi đốt thông thường. Điều này giúp người tiêu dùng tối thiểu hóa chi phí thay mới, bảo dưỡng. Chỉ tiêu tốn một công suất nhỏ là đủ hoạt động ổn định, công nghệ Led giúp Bóng đèn LED Philips Bulb tiết kiệm tới 80% điện năng sử dụng, cụ thể, nó có thể chiếu sáng ở công suất 14W với độ sáng hoàn toàn thay thế được đèn sợi đốt khi hoạt động với công suất 95W. Chỉ nhìn những con số này cũng giúp bạn ước lượng được chi phí tiền điện tiết kiệm mỗi tháng.

Bóng đèn LED Philips Bulb được lắp đặt dễ dàng và phù hợp với hệ thống điện hiện có trong gia đình. Sử dụng ở nhiệt độ từ 20oC – 40oC, nên sau khi sắm Bóng đèn LED Philips Bulb, bạn có thể áp dụng ở nhiều khu vực có nhiệt độ khác nhau hoặc tùy theo mục đích sử dụng. Lớp vỏ bóng đèn LED Philips Bulb được nhà sản xuất chau chuốt, cải tiến, làm cho đèn nhẹ và khó vỡ hơn so với đèn thủy tinh. Nhiệt độ màu phù hợp cho mục đích chiếu sáng các hoạt động diễn ra ở nhà ở, trường học, cửa hàng kinh doanh cũng như tạo điểm nhấn cho không gian sang trọng. Nhờ công nghệ tiên tiến và chất lượng vật liệu cao cấp, đây còn là sản phẩm không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân, bóng đèn LED Philips Bulb được nhận định là sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ hệ sinh thái bền vững hơn.

Bóng đèn LED Philips Bulb là sản phẩm chiếu sáng chất lượng, góp phần nâng cao ý nghĩa cuộc sống và bảo vệ môi trường sống tốt đẹp. Hãy sử dụng bóng đèn LED Philips Bulb để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống của chính mình một cách hiệu quả hơn.