Trang chủ » Đèn Led downlight 7W D AT04L Rạng Đông

Đèn Led downlight 7W D AT04L Rạng Đông

(Ngày đăng: 11-10-2017 10:38:30)
Đèn Led downlight 7W D AT04L Rạng Đôngsử dụng chip Samsung hiện đại chất lượng cho ánh sáng siêu tốc được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm mới này nhé.

Thiết kế độc đáo thân vỏ làm bằng nhôm thuần được phủ lớp sơn nano cho màu sắc tương đồng với màu sắc hệ trần. Tạo cảm giác sang trọng cho không gian nội thất và hạn chế tình trạng va đập bể vỡ  trong quá trình vận chuyển và sử dụng đèn Led downlight 7W D AT04L Rạng Đông.

Bóng đèn led downlight 7W Rạng ĐôngĐiện áp Việt Nam ổn định 150V-250V nên ánh sáng phát ra từ đèn liên tục cho ánh sáng chân thật, tự nhiên. Hạn chế các tình trạng tương thích điện từ không gây ra hiện tượng nhiễu điện từ cho các sản phẩm khác khi sử dụng đèn Led downlight. Đặc biệt cho nguồn ánh sáng ổn định, dịu nhẹ tránh các trường hợp bị đau mắt đảm bảo an toàn cho người dùng về vấn đề sức khỏe.

Tuối thọ trung bình cao  20.000 giờ là điểm nổi bật của đèn Led Rạng Đông, cho phép bật tắt liên tục, không hạn chế. Cao gấp 2-3 lần so với đèn Compact. Tiết kiện điện năng cao cho người dùng và chi phí thay sửa đèn không thời gian lâu dài.

Bất kỳ dòng sản phẩm đèn chiếu sáng đều thân thiện với môi trường xung quanh không thải ra hóa chất độc hại, không thủy ngân, không thải ra CO2  đảm bảo an toàn vấn đề sức khỏe cho người dùng khi sử đèn Led.

Hai màu chủ đạo của đèn Led downlight 7W D AT04L Rạng Đông là màu vàng tạo cảm giác sang trọng và màu trắng tạo cảm giác hiện đại, phong cách, tiên dụng, và thường được dùng trong chiếu sáng hộ gia đình như phòng ngủ, phòng khách. Dùng trong khu văn phòng: phòng họp, hành lang vì góc chiếu sáng 200 cho ánh sáng khắp nơi như nhau, đặc biệt dùng trong các trung tâm thương  mại, siêu thị, khả năng chiếu sáng trên diện rông cao hơn so với loại đèn thông thường.

Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp phân phối dòng sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng, an toàn cho mọi nhà. Bởi Công ty chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm luôn cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho quý khách hàng. Vì vậy quý khách hàng hãy đến trực tiếp tại Công ty chúng tôi cùng chọn sản phẩm phù hợp cho không gian nội thất gia đình bạn. Hoặc quý khách hàng có thể gọi theo số hotline để được các chuyên viên chúng tôi tư vân chi tiết và cụ thể nhất cho quý khách. Hãy đến với chùng tôi nơi cung cấp đa dạng dòng sản phẩm chiếu sáng cho bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG