Trang chủ » Đèn Led downlight đổi màu D AT01L DM 95/6W Rạng Đông

Đèn Led downlight đổi màu D AT01L DM 95/6W Rạng Đông

(Ngày đăng: 07-11-2016 16:45:09)
Sử dụng một chiếc đèn thiên biến vạn hóa theo sở thích và nhu cầu hẳn ai cũng ước mong. Nay điều đó đã thành hiện thực vì đã có đèn Led downlight đổi màu D AT01L DM 95/6W Rạng Đông, giá thành vừa tốt lại chiều theo ý muốn.

Một chiếc đèn Led Rạng Đông luôn đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, tuổi thọ, khả năng chiếu sáng, sự an toàn. Đèn Led downlight đổi màu D AT01L DM 95/6W Rạng Đông cũng không ngoại lệ. Nhưng điểm thật sự làm nên sức hút của đèn này chính là những điểm đặc biệt như khả năng đổi màu.

Ánh sáng nhiều màu sắc có trong một thiết bị chiếu sáng nhỏ như đèn Led là điều đặc biệt. hiếm có loại đèn nào đa dạng và phong phú màu sắc như đèn Led downlight đổi màu D AT01L DM 95/6W Rạng Đông. Với các đèn trang trí, thường chỉ có 2 màu thôi, vì nhiệt độ màu càng nhiều càng đòi hỏi việc chế tạo, sản xuất kỹ lưỡng hơn.

Sự tỉ mỉ cùng đầu óc của những nhà sáng tạo đã giúp họ đánh bay được những quan ngại trong việc sử dụng ánh sáng đa sắc màu cho trang trí lẫn chiếu sáng.

Một trong những yếu tố quyết định cho việc đèn có thể vừa chiếu sáng vừa trang trí được không, chính là màu sắc. Có nhiều màu sắc thì hiệu quả trang trí mới cao và cái đẹp mới được tôn vinh.

Nhiệt độ màu của nguồn sáng tính theo độ Kelvin diễn tả màu của các nguồn sáng so với màu của vật đen tuyệt đối được nung nóng từ 2000K đến 10000K. Đèn Led này có 3 nhiệt độ màu là 500K/4000K/3000K, cho bạn thoải mái lựa chọn.

Thông tin sản phẩm

Đèn thay đổi được ánh sáng do đâu

Nhờ vào cảm ứng đèn nên ánh sáng rất linh hoạt, thay đổi dễ dàng chỉ với việc tắt bật công tắc. Ánh sáng khác màu nhau thay đổi luân phiên tạo sự hứng thú.

Bạn nên sử dụng theo lưu ý sau để đạt hiệu quả mong muốn, khoảng thời gian giữa 2 lần bật/tắt < 0,5 giây.

Với tính năng đặc biệt thay đổi ánh sáng luân phiên, tuổi thọ cũng như chất lượng ánh sáng không hề bị suy giảm. Tuổi thọ dài gấp 2 lần so với bóng đèn Compact, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng. Đèn nhờ có tấm tán xạ ánh sáng có hệ số truyền sáng cao, tạo phân bố ánh sáng đều trên bề mặt, giảm độ chói.

Ngoài tính năng thay đổi màu sắc đặc biệt. Đèn còn có độ an toàn nên ứng dụng trong trang trí ngày càng rộng rãi. Đèn Led Rạng Đông không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

đặt hàng

hoàng phát lighting