kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn Led Duhal chật vật trên sân nhà

Đèn Led Duhal chật vật trên sân nhà

Với lợi thế là sân nhà nhưng chúng tôi vấn chưa lấy được tất cả lòng tin của khách hàng với những sản phẩm đèn Led Duhal của chúng tôi.

Trong thời buổi hiện nay việc đèn Led chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến nhất là những vùng xa thành phố càng khó tiếp cận vì thế với những sản phẩm đèn Led Duhal đang chưa đến được với người Việt thì đèn Led Trung Quốc lại lần lược xâm nhập và chi phối thị trường. Với giá rẻ hơn lại đến được tay người tiêu dùng nhanh hơn bởi những tiêm điện, hay nhà phân phối nhỏ lẽ, ít người tiêu dùng biết rằng những sản phẩm này không đủ tiêu chuẩn chiếu sáng cũng như chất lượng thức tại của nó chỉ bằng 1/3 hàng chính hãng, dẫn đến chất lượng ánh sáng không tốt cũng như chất lượng kém kềm theo đó là tác hại nguy hiểm nhất là tới mắt người tiêu dùng.

Với những nghiên cứu thực tế cho thấy đèn Led Duhal đang dẫn đầu trong việc tiếp kiệm năng lượng hơn hẳn đèn compact hay đèn tuýn truyền thống. Tuy nhiên giá cả là điều khiến người tiêu dùng lựa chọn phương án đèn led Trung Quốc, tuy nhiên các bạn nên tính đến bài toán kinh tế thời gian đường nhìn vào thực tại mà phũ nhuận tương lai của mình. Với những sản phẩm kém chất lượng tuy giá cả thấp hơn nhưng chất lượng lại kém làm cho việc thay mới mất thời gian, khiến công việc trể nãi sẽ còn làm cho bạn mất nhiều hơn những gì bạn có. Ở đây chúng tôi chỉ muốn nói đến việc người tiêu dùng nên nhìn nhận sâu hơn về vấn đề chất lượng đường để giá cả làm che mờ nhận thức của bạn.

den-led-duhal

Theo những chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu công nghệ đèn Led cho biết, hiện nay đèn Led Duhal đang là doanh nghiệp tiên phong mở đầu cho thị trường đèn Led nội địa với dây chuyền chip Led hiện đại được nhập từ Nhật Bản. Là doanh nghiệp tiên phong chúng tôi luôn chủ động được nguồn hàng cũng như giá thành của mình để người tiêu dùng có thể dẻ dàng tiếp cận hơn, so với Rạng Đông hay Điện Quang chúng tôi luôn làm chủ được mình không bị chi phối bởi thị trường hay hàng hóa.

Việc quan trọng nhất bay giờ là đưa những thông tin chính xác đến cho người tiêu dùng để mọi người nhìn nhận được đâu là sản phẩm chất lượng cũng như đâu là nơi mọi người đặt niềm tin vào.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối đèn Led Duhal xin mời quý khách tham khảo tại: website: www.hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com