Trang chủ » Đèn Led Duhal lựa chọn chiếu sáng cho gia đình

Đèn Led Duhal lựa chọn chiếu sáng cho gia đình

(Ngày đăng: 23-04-2018 04:56:16)
Công nghệ chiếu sáng bằng đèn led đã trở nên quen thuộc với người dùng trong nhu cầu chiếu sáng gia đình với nguồn sáng ổn định, an toàn và tiện dụng trong hệ thống điện tiêu dùng Việt Nam và thế giới ưa chuộng. Đèn led Duhal là một trong những cái tên quen thuộc trong hoạt động chiếu sáng này.
Nhắc đến đèn Led Duhal người ta sẽ nhớ ngay đến một thương hiệu chiếu sáng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ led vào các sản phẩm chiếu sang tại thị trường Việt Nam thông qua nhu cầu sử dụng sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm, chất lượng và tiện dụng.
 
Trong khi đèn sợi đốt phát ra ánh sáng bằng cách đốt cháy dây tóc trong bóng đèn bằng điện thì đèn led Duhal lại sử dụng nguồn sáng quang năng phát ra ánh sáng bằng sự chuyển động của các electron. Điều này, sẽ giúp đèn Led Duhal tiêu thụ ít điện năng hơn bóng đèn sợi tóc, vì nó không phải dùng điện để đốt cháy dây tóc bóng đèn vì thế khi sử dụng đèn led duhal người sử dụng sẽ tiết kiệm được 80% năng lượng điện tiêu thụ so với đèn sợi đốt. 
 
Làm một phép toán về khả năng tiết kiệm điện chiếu sáng bằng cách sử dụng bóng đèn sợi đốt, hóa đơn tiền điện nhà bạn là 240.000vnđ/tháng, thì khi sử dụng Led Duhal số tiền điện nhà bạn chỉ còn 40.000vnđ, chỉ bằng số lẻ của đèn sợi đốt.
 
 
Chính vì thế, sử dụng đèn led duhal tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn và tiết kiệm được chi tiêu hàng tháng cho gia đình, hạn chế tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài. Thêm nữa, đèn Led Duhal còn được phủ một lớp nhựa mỏng, biến vỏ bọc bóng thành một thấu kính phân kì, chiếu ánh sáng rộng hơn, sáng mạnh mẽ hơn.
 
Ánh sáng của đèn led Duhal thì vô cùng mạnh mẽ nhưng lại không gây chói mắt, không nhấp nháy, chính những ưu điểm trên làm cho người sử dụng không bị đau nhức mắt, mỏi mắt hay có các tật về mắt khi sử dụng lâu dài tránh được yếu tố có nguy cơ gây ra bệnh động kinh (theo nghiên cứu, nếu sử dụng ánh sáng nhấp nháy thì khả năng động kinh là rất cao).
 
Đèn Led Duhal là một thiết bị chiếu sáng chất lượng không chỉ bảo vệ con người mà còn bảo vệ môi trường sống với các tia sáng của đèn không chứa các tia cực tím, tia bức xạ hồng ngoại, không sử dụng thủy ngân trong quá trình tạo sáng và các chất gây độc hại khác, nên nó rất thân thiện với con người và môi trường.