• Chia sẻ
  • Đèn led HighBay HB18-100 100W HiWide Cowell

Đèn led HighBay HB18-100 100W HiWide Cowell

Đèn led HighBay HB18-100 100W HiWide Cowell là thiết bị chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với chất lượng cao, nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này hiện được đánh giá rất cao trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của đèn led nhà xưởng HighBay HB18-100 100W HiWide Cowell chính là sản phẩm này có thiết kế rất độc đáo. Màu sáng bạc của đèn có khả năng mang đến một cảm quan tinh tế và rất ấn tượng cho mọi không gian.
 
- Công suất sử dụng là 100W nhưng đèn có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ với quang thông 13000Lm. Thiết kế này của đèn đã thực sự khiến cho mọi không gian sống được bừng sáng.
 
Đèn led HighBay HB18-100 100W HiWide Cowell
 
- Sản phẩm này có dải điện áp rộng, độ kín cao nên khi sử dụng thì nó có thể hoạt động một cách ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết khca1 nhau.
 
- Trọng lượng đèn chỉ 4,7kg nên việc vận chuyển, lắp đặt hay sử dụng đèn trở nên đơn giản hơn rất nhiều với người sử dụng.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Tuổi thọ cao
 
Lý do đầu tiên khiến đèn led HighBay HB18-100 100W HiWide Cowell có khả năng chinh phục mọi người dùng chính là sản phẩm này có tuổi thọ rất cao. Con số 50.000 giờ chiếu sáng là điều mà các thiết bị chiếu sáng truyền thống không thể làm được. Nó được làm từ nguyên liệu cao cấp và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng hoàn toàn mới. Vì thế mà khi sử dụng thì sản phẩm này đã thực sự khiến mọi người dùng hài lòng với hiệu quả mà đèn có thể mang lại.
 
An toàn cao
 
Sản phẩm này được các cơ quan chức năng cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi nó là thiết bị chiếu sáng an toàn và thân thiện với môi trường sống xung quanh. Đèn không chỉ không thải khí CO2 ra môi trường, không gây ảnh hưởng đến thị giác người sử dụng, không chứa hóa chất độc hại trong thành phần sản xuất mà còn không phát ra các tia bức xạ nguy hiểm. Lựa chọn sản phẩm này là bạn đã chọn cho mình một thiết bị chiếu sáng an toàn và chất lượng.
 
Đèn led HighBay HB18-100 100W HiWide Cowell
 
Tiết kiệm điện
 
Với nguồn ánh sáng Led được ứng dụng trong đèn led HighBay HB18-100 100W HiWide Cowell cho phép nó có thể tiết kiệm điện năng đến hơn 70% so với những sản phẩm chiếu sáng thông dụng trước đây. Công nghệ ánh sáng Led trong đèn led nhà xưởng Cowell được kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nên nó sẽ giúp người dùng hài lòng với những gì mà đèn mang lại. Nếu là các đơn vị kinh doanh lựa chọn sản phẩm này thì đó là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.
 
Kiểu dáng đẹp mắt
 
Điểm nổi bật của sản phẩm này là thiết kế đơn giảm với màu sáng bạc rất nổi bật của đèn. Thân đèn có các đường vân giúp người dùng có thể cầm rất chắc tay trong quá trình lắp đặt. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn có thể khiến người dùng hài lòng với nét thẩm mỹ mà nó mang lại.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với đèn led HighBay HB18-100 100W HiWide Cowell thì bạn có thể ứng dụng nó trong khu vực chế biến, sản xuất, nhà kho, nhà xưởng...
 

HOÀNG PHÁT LIGHTING