Trang chủ » Đèn Led ốp trần D LN03L/14W Rạng Đông

Đèn Led ốp trần D LN03L/14W Rạng Đông

(Ngày đăng: 11-12-2016 09:11:32)
Sự tin cậy của nhiều người với thương hiệu Rạng Đông, nhất là đèn Led ốp trần D LN03L/14W Rạng Đông đã cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn số một Việt Nam này ngày càng được công nhận.

Đèn có những tính năng vượt trội

Nguồn sáng Led chất lượng cao, ánh sáng có độ mịn và sự trung thực cao. Ánh sáng phát ra một cách tự nhiên nhất, tạo sự êm dịu cho người sử dụng. Nguồn sáng đảm bảo sẽ giúp bạn phát huy những khả năng làm việc và tinh thần thoải mái nhất.

Ánh sáng phát đi một cách hiệu quả nhất nhờ vào mặt tán quang mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao.

Cấu tạo đèn vừa sang vừa đẹp lại rắn chắc. Vật liệu vỏ là nhựa chất lượng cao giúp đèn bền vững với thời gian. Lắp ngoài trời vẫn không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như nước, va đập gây trầy xước. Kết cấu đèn Led Rạng Đông này tháo lắp đơn giản, tiện lợi.

Đèn Led ốp trần D LN03L/14WRạng Đông tiết kiệm năng lượng tới 80% so với các đèn thông thường, tiết kiệm được một khối tiền so với sử dụng các đèn cũ như compac, sợi đốt… Ngoài ra, tiền còn có thể được tiết kiệm nhờ vào tuổi thọ bóng cao, gấp gấp hơn 2 lần so với bóng Compact, nhờ đó giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

Thương hiệu uy tín

D-LN03L-14W-Rang-Dong

Hình ảnh sản phẩm

Việc được lựa chọn trong lắp đặt ở nhiều nơi không chỉ là những tính năng của đèn mà còn nhờ thương hiệu Rạng Đông mang lại.

Hơn 20 năm thành lập và phát triền, tập đoàn này ngày càng lớn mạnh, được thị trường trong và ngoài nước ủng hộ nhờ vào những sản phẩm ấn tượng, giá thành lại hợp túi tiền đa phần người Việt. Sự đầu tư trang thiết bị, dây chuyền công nghệ cao cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là những lý do cho thấy sự phát triển tốc độ của hãng.

Rạng Đông ngày càng đưa người việt tiếp cận được các mặt hàng nội nhưng chất lượng không kém hàng ngoại. mặt khác, hãng cũng là động lực thúc đẩy và là mục tiêu đưa các doanh nghiệp trẻ tự tin và khởi nghiệp thành công.

Ứng dụng rộng rãi

Đèn Led ốp trần D LN03L/14WRạng Đông là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng hẹp dài như cầu thang, hành lang, phòng họp, phòng đợi... hoặc cho trang trí.

đặt hàng

hoàng phát lighting