Trang chủ » Đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE chiếu sáng văn phòng

Đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE chiếu sáng văn phòng

(Ngày đăng: 10-10-2017 08:07:00)
Đèn Led Panel 0306 17W Ledvance được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản và Đài Loan. Đèn được thiết kế dạng hình vuông, bao bọc bên ngoài là khung nhôm trắng với tổng kích thước: 595mm dài x 295 rộng.
Văn phòng là không gian đại diện cho mỗi công ty và cũng là nơi người lao động phải làm việc hàng ngày ở đó nên ánh sáng tại văn phòng cần phải tạo ra bầu không khí làm việc thoải mái để tăng năng suất và hiệu quả công việc. Có thể nói, đèn Led Panel 0306 17W Ledvance của Osram là giải pháp chiếu sáng  hợp lý nhất cho các văn phòng hiện nay.
 
Nguồn sáng đóng vai trò rất quan trọng trong một văn phòng làm việc, giúp nhìn thấy mọi thứ xung quanh khi làm việc, bảo vệ mắt, ảnh hưởng đến tâm lý làm việc, và có thể  giúp cho văn phòng trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, khi thiết kế chiếu sáng văn phòng, bạn nên chọn đèn Led Panel 0306 17W Ledvance vì có những lợi ích ưu Việt sau:  
 
Thiết kế phù hợp cho không gian các văn phòng hiện nay
 
Với thiết kế nhỏ gọn nên tiện lợi dễ dàng cho việc tháo lắp, vận chuyển và đảm bảo tiết kiệm không gian cho văn phòng của bạn.
 
Sản phẩm có công suất tiêu thụ điện thấp, chỉ đạt 17W và cho tuổi thọ chiếu sáng lên tới 30.000 giờ. Đèn Led Osram Panel 0306 17W Ledvance không chỉ cung cấp ánh sáng tốt nhất mà còn tiết kiệm được chi phí cho các văn phòng.
 
 
 
 
Tạo ánh sáng tự nhiên 
 
So với cá loại đèn truyền thống, đèn led Panel 0306 17W Ledvance cho ánh sáng ấm hơn, ánh sáng dàn đều không nhấp nháy, không gây mỏi mắt. Đặc biệt khi môi trường làm việc hoàn toàn là ánh sáng nhân tạo thì nhiều người sẽ gặp phải vấn đề về mắt, nhưng ưu điểm của đèn là tạo ra ánh sáng tự nhiên bảo vệ thị lực và rất tốt cho sức khỏe của bạn.
 
Thư giãn và tỉnh táo
 
Theo nghiên cứu, việc sử dụng đèn đèn led Panel 0306 17W Ledvance có ánh sáng gần giống ánh sáng ban ngày nên cho khả năng tập trung và tốc độ làm việc, học tập của chúng ta đạt kết quả cao hơn. 
 
 
 
 
Đèn led Osram nói chung và đèn led Panel 0306 17W Ledvance nói riêng giúp cung cấp ánh sáng như chúng ta đang hưởng ánh sáng ở ngoài trời. Việc nay giúp người trong văn phòng cảm thấy dễ chịu, thoải mái và có thể chống lại sự mệt mỏi khi làm việc. Đây quả là giải pháp tuyệt vời cho các nhân viên văn phòng trở nên tỉnh táo và năng động hơn trong công việc.
 
Đèn thích hợp lắp đặt cho các căn phòng có trần nhựa, trần thạch cao. Ánh sáng đèn Led Panel 0306 17W Ledvance được phân bố đều ra khắp mặt đèn, hoàn toàn không gây chói, màu sáng vàng và trắng thân thiện với người sử dụng.