Trang chủ » Đèn Led panel D P01 30x30/14W Rạng Đông

Đèn Led panel D P01 30x30/14W Rạng Đông

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:02:13)
Ngày nay, đèn Led đã trở thành thiết bị chiếu sáng gần gũi với con người, thay thế dần cho những loại đèn chiếu sáng truyền thống. Một trong những sản phẩm được tin dùng trên thị trường hiện nay chính là đèn Led panel D P01 30x30/14W Rạng Đông.

Đèn Led panel tấm còn gọi tắt là đèn Led tấm, là thiết bị chiếu sáng cho những công trình lớn, có nhu cầu sử dụng ánh sáng cao. Đèn gồm ba loại được sử dụng nhiều nhất là đèn Led panel thả trần, âm trần và ốp trần nổi. Với thiết kế dạng tấm siêu mỏng, đèn chính là sự thay thế hoàn hảo cho các loại đèn máng huỳnh quang cổ điển.

Cấu tạo của đèn

Cũng như các sản phẩm đèn Led khác, đèn gồm 2 bộ phận chính là chip Led và Bộ nguồn. Hiện nay, đèn Led tấm đều sử dụng chip Led công nghệ cao, tuổi thọ lên đến hàng chục nghìn giờ, tương đương với thời gian sử dụng hàng chục năm. Đèn sử dụng bộ nguồn Driver có hiệu suất lên tớt 95%, tiết kiệm điện năng tối đa, đảm bảo chi phí cho người sử dụng. Bộ nguồn của đèn rất linh động, gọn nên không cản trở gì trong quá trình thay thế cũng như lắp đặt.

Đèn an toàn

Khác với các loại đèn ống huỳnh quang cổ điển, thay vì sử dụng các hóa chất phát quang như chì, thủy ngân, đèn Led panel tấm áp dụng kĩ thuật điốt phát quang hiện đại, không phát tia UV, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đây là lí do đèn được sử dụng ở những công trình lớn như văn phòng, trường học, thư viện…

Tiêu chí khẳng định đẳng cấp của đèn

Đặc điểm quan trọng để khẳng định đèn Led panel D P01 30x30/14W Rạng Đông tấm là sản phẩm chất lượng cao chính là thiết kế bề mặt sử dụng chất liệu PS( polystyrene) cao cấp, có khả năng dẫn truyền ánh sáng mạnh, đồng đều, bảo vệ bộ đèn và phát ra ánh sáng chuẩn, không chói mắt.

Đèn Led panel D P01 30x30/14W Rạng Đông

Thông số sản phẩm

Đèn có tuổi thọ cao

Là  dòng đèn sử dụng công nghệ Led nên đèn có quá trình sử dụng dài lâu. Tuổi thọ dài gấp hơn 2 lần so với bóng huỳnh quang, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng. Ngoài ra, cũng do chip Led mà Rạng Đông sử dụng nữa. Chip Led của đèn Led Rạng Đông panel được đánh giá cao khi sử dụng công nghệ SMD, là phương pháp sản xuất mạch điện tử mà trong đó các phần được gắn hoặc đặt trực tiếp lên bề mặt bảng mặt in.

đặt hàng

hoàng phát lighting