Trang chủ » Đèn Led panel đổi màu 12W DMT512 Duhal

Đèn Led panel đổi màu 12W DMT512 Duhal

(Ngày đăng: 29-05-2018 03:00:37)
Theo nghiên cứu thị trường mới nhất thì số lượng người tiêu dùng sử dụng đèn Led panel đổi màu 12W DMT512 Duhal ngày một tăng cao. Đây cũng xuất phát từ việc sản phẩm này có rất nhiều tính năng vượt trội có thể mang đến một nguồn sáng ổn định và chất lượng nhất.

Thiết bị chiếu sáng luôn có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại của con người. Ngoài việc chiếu sáng thì nó còn là yếu tố quyết định cảm xúc của bạn. Và với đèn Led panel đổi màu 12W DMT512 Duhal thì chắc chắn là nó sẽ luôn giúp bạn có được cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu cao cấp

Các ưu điểm vượt trội của đèn Led panel đổi màu 12W DMT512 Duhal có được cũng là nhờ thiết bị này được sản xuất từ các chất liệu cao cấp nhất. Đèn sử dụng chất liệu nhôm tản nhiệt nên giúp cho không gian ánh sáng của đèn không hề có hiện tượng nóng lên như những thiết bị chiếu sáng trước đây.

Cùng với đó, đèn sử dụng Chip Led SMD 2835. Đây là loại chip Led có chất lượng tốt để có thể mang lại một nguồn sáng tự nhiên, an toàn và bền bỉ cho người sử dụng.

Tất cả các chất liệu dùng để sản xuất đèn led Duhal đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt nên đảm bảo không có tạp chất như thủy ngân, chì,...Vì thế mà đèn rất an toàn cho sức khỏe con người và cũng không làm ô nhiễm môi trường sống xung quanh.

Độ bền cao

Duhal đã tạo nên thiết bị chiếu sáng này với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này rất ấn tượng đúng không nào! Kết hợp với đó là đèn có dải điện áp rộng nên cho phép đèn có thể hoạt động một cách ổn định nhất ngay cả khi điện áp lưới có sự thay đổi.

Với các đặc điểm này thì đèn sẽ có thể trở thành người bạn đồng hành với không gian sống nhà bạn trong suốt nhiều năm mà không cần tốn nhiều chi phí thay mới hay sửa chữa đèn.

Ánh sáng hoàn hảo

Nếu như bạn đang lo lắng việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng cũ khiến bạn thấy bất tiện trong quá trình sử dụng thì đèn Led panel đổi màu 12W DMT512 Duhal sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới. Ánh sáng của đèn là ánh sáng Led, rất sáng và không có sóng điện tử.

Ngoài ra, đèn cũng có khả năng đổi màu nhanh chóng chỉ bằng một chiếc điều khiển rất tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng bởi ánh sáng của đèn dù ở gam màu nào thì cũng rất êm dịu và tự nhiên, an toàn cho thị giác người sử dụng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Đèn Led panel đổi màu 12W DMT512 Duhal có khả năng chiếu sáng tốt nhất khi bạn lắp đặt nó đúng cách. Vì là đèn âm trần nên bạn cần khoét lỗ theo kích thước của đèn thì mới có thể lắp đèn một cách chắc chắn được. Lưu ý là bạn cần phải đảm bảo lắp đèn không được để dây lòi ra ngoài. Như vậy sẽ rất mất thẩm mỹ.

Khi chọn đèn led panel thì bạn có thể lắp đặt thiết bị chiếu sáng này ở trong phòng khách, phòng ăn hay trong phòng trưng bày, khách sạn, nhà hàng đều rất tiện lợi.