Trang chủ » Đèn LED Pha BVP161 50W 30K/40K/57K Vàng/Xám 269x201x41mm và những ưu điểm tuyệt vời

Đèn LED Pha BVP161 50W 30K/40K/57K Vàng/Xám 269x201x41mm và những ưu điểm tuyệt vời

(Ngày đăng: 11-10-2017 07:29:10)
Đèn pha led 50W là một thiết bị có chất lượng ánh sáng rất cao. Sản phẩm này không chỉ có phạm vi chiếu sáng rộng mà còn luôn đam bảo ánh sáng nhẹ dịu, không gây hại cho đôi mắt người sử dụng.

Bề mặt Đèn pha led 50W là tấm kính cường lực trong.Nó có thể giúp bảo vệ đèn khỏi các tác động bên ngoài môi trường  một cách hiệu quả nhất và không làm suy giảm quang thông của chíp led phát ra từ bên trong.

Đèn LED Pha BVP161 50W 30K/40K/57K Vàng/Xám 269x201x41mm và những ưu điểm tuyệt vời

Sản phẩm đèn led Philips này đạt hiệu suất cao nhất là 0.9 . Đặc điểm thiết kế này giúp đèn có thể tiết kiệm tối đa điện năng giảm chi phí tiền điện sử dụng mang đến sự hài lòng rất cao cho gia chủ. Đặc biệt là ở những công trình lớn có sử dụng nhiều thiết bị điện, thì điều này quả thật sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư.

Đèn pha led 50w  được thiết kế để sử dụng điện áp thấp 30 – 42V . Chính vì vậy, thiết bị chiếu sáng này rất an toàn cho người sử dụng và bộ phận kỹ thuật lắp đặt đèn. Vỏ đèn được cấu tạo từ hợp kim nhôm nên tương đối bền bỉ, ít bị biến dạng, không làm giảm chất lượng hoạt động của đèn. Đồng thời, vỏ Đèn pha led 50W cũng là bộ phận có vai trò bảo vệ chíp led và bộ phận phát tán ánh sáng bên trong rất hiệu quả. Đồng thời, nó đóng vai trò bộ phận tản nhiệt phụ cho đèn được tốt hơn.

Đèn pha led 50w  là sản phẩm được ứng dụng  rộng rãi trong chiếu sáng ngoài trời với không gian rộng như sân tennis, sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân cỏ nhân tạo…

Đặc biệt nhất là đèn có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80% hơn gấp 3 lần bóng đèn thông thường. Đây chính là ưu điểm chung của các sản phẩm đèn Led Philips . Nó có thể giúp người tiêu dùng giảm được chi phí tiền điện rất đáng kể. Đặc biệt là đối với các dự án đầu tư lớn thì việc lựa chọn Đèn pha led 50W sẽ là cách để giảm các chi phí trong quá trình hoạt động kinh doanh rất hiệu quả đấy.

Hơn thế nữa thì với tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các  loại đèn cao áp truyền thống thì đây hoàn toàn là một giải pháp chiếu sáng mang đến những giá trị tiện lợi nhiều hơn sự mong đợi của người dùng.

Để lựa chọn được sản phẩm Đèn pha led 50W tốt nhất, hãy liên hệ ngay Công ty Hoàng Phát Lighting. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi rất hân hạnh mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối đến quý khách hàng.